Không xuất tinh được nguyên nhân do đâu?

Số ít nam giới gặp hiện tượng không xuất tinh được. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục khiến phái mạnh không thể đạt được khoái cảm khi yêu, gây ra tâm lý chán nản, tự ti. Vậy nguyên nhân không xuất tinh dẫn tới hiện tượng này là gì và có cách nào chữa trị, phòng ngừa không?

Xem thêm:

>> Không xuất tinh lâu ngày ở nam giới

>> Điều trị bệnh không xuất được tinh trùng ở nam giới

Không xuất tinh được là sao?

khong-xuat-tinh-duoc-nguyen-nhan-do-dau
Không xuất tinh được nguyên nhân do đâu

Không xuất tinh là hiện tượng không phổ biến. Nam giới gần như không đạt được khoái cảm tình dục giao hợp, cụ thể không thể xuất tinh. Trong một số trường hợp khi nằm mơ thì có đầy đủ các khoái cảm, xuất tinh bình thường nhưng khi bắt đầu một cuộc yêu thực sự với bạn tình thì điều này không xảy ra.

Những ảnh hưởng của không xuất tinh được còn nghiêm trọng hơn rất nhiều so với xuất tinh sớm. Trong đó bao gồm:

– Có thể dẫn tới hiện tượng rối loạn cương dương. Điều này do thần kinh vỏ não, thần kinh trung ương đang trong trạng thái kích thích, đột nhiên bị dừng lại…thói quen này lâu dẫn sẽ khiến cho việc cương dương bị rối loạn.

– Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên nhân có thể dẫn tới viêm tuyến tiền liệt mãn tính là do xuất tinh không được. Vì thế nếu không được chữa kịp thời có thể dẫn tới căn bệnh khó chữa này.

– Tăng nguy cơ vô sinh. Khi tinh trùng không xuất tinh được ra bên ngoài có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai. Đặc biệt tình trạng này diễn ra liên tục sẽ khiến tinh trùng đi ngược vào trong việc tước đi hoàn toàn khả năng làm cha là có thể xảy ra.

– Gây ra một số ảnh hưởng khác: có thể dẫn tới bệnh trĩ, làm cho tinh thần suy yếu, ảnh hưởng tới tâm sinh lý gây ra chán nản, tự ti, bạn tình và chính người đàn ông đó không đạt được khoái cảm khi yêu.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không xuất tinh được là gì?

khong-xuat-tinh-duoc-nguyen-nhan-do-dau
Nguyên nhân không xuất tinh được ở nam giới

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không xuất tinh được hoặc không xuất tinh lâu ngày. Biết được điều này sẽ góp phần chữa trị bệnh thành công, chủ động phòng ngừa tích cực. Dưới đây là 2 nguyên nhân chính dẫn tới không xuất tinh được:

Do yếu tố tâm lý.

– Căng thẳng kéo dài, làm việc quá sức.

– Do hoạt động tình dục bị kìm hãm trong thời gian kéo dài.

– Do cả nam và nữ không thấy hứng thú, thoải mái khi quan hệ.

Do yếu tố bệnh lý.

– Sự tổn thương của hệ thần kinh giao cảm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc phóng tinh trùng.

– Gặp một số chấn thương khác gồm: liệt tứ chi hoặc 2 chi dưới, mắc một số bệnh như chít hẹp cổ túi tinh do phẫu thuật nội soi, bệnh chít hẹp niệu đạo, tắc nghẽn ống dẫn tinh..

– Do duy trì một số thói quen xấu như: uống nhiều rượu bia, trầm cảm kéo dài, duy trì thói quen thủ dâm trong thời gian kéo dài.

Xuất tinh không được nguyên nhân do đâu mà ra?

Khi gặp hiện tượng không xuất tinh được có thể tìm tới gặp các bác sỹ nam khoa để được tư vấn, chữa trị sớm, tìm ra nguyên nhân không thể xuất tinh là gì và có hướng điều trị kịp thời. Tránh để trường hợp nặng như vậy việc điều trị sẽ càng khó khăn hơn.

Điều trị không xuất tinh được khi đó là bệnh lý: có thể sử dụng thuốc hay một số biện pháp hỗ trợ khác. Tuy nhiên cần tìm tới phòng khám đa khoa uy tín. Có như vậy, mới biết chính xác bệnh gì ảnh hưởng tới việc phóng tinh từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

– Điều trị không xuất tinh được khi nguyên nhân là tâm lý: giữ cho tinh thần thoải mái, thay vì tự thỏa mãn nhu cần chính mình việc giao hợp thực sự, thăng hoa giữa 2 người nam và nữ sẽ khiến cho việc xuất tinh được dễ dàng.

Việc xuất tinh không ra hết, không xuất tinh được hay không xuất tinh lâu ngày cần được điều trị sớm để bảo vệ hạnh phúc gia đình, bản lĩnh đàn ông. 

Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn, hãy liên hệ:

phòng khám đa khoa Bảo Anh

Địa chỉ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ngã tư sở)

Hotline:topphone

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *