Lý do quan hệ không xuất được tinh ở nam giới

Nếu như nhiều người muốn kìm hãm xuất tinh, mệt nhọc với chứng xuất tinh sớm thì nhiều người lại phải “khổ sở” với tình trạng quan hệ không xuất được tinh của mình. Điều này khiến nhiều người khó hiểu hơn là dù cảm hứng rất cao, khúc dạo đầu và suốt quá trình đều rất trơn tru thì đến cuối vẫn không thể xuất tinh để kết thúc.

Vậy lí do quan hệ không xuất được tinh ở nam giới là gì?

Nguyên nhân quan hệ không xuất tinh được
Nguyên nhân khi quan hệ không xuất tinh được

Nguyên nhân không xuất tinh được ở nam giới

Không xuất tinh tuy không phổ biến như xuất tinh sớm, những hiện tượng này gây ra rất nhiều những phiền toái ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Quan hệ không xuất được tinh có thể do các nguyên nhân sau:

Chứng bệnh rối loạn cương dương: triệu chứng điển hình là dương vật không thể cương cứng, hoặc rất khó để cương cứng nhưng không thể duy trì được lâu, thậm chí chưa xuất tinh đã bì xìu đi.

Do hiện tượng xuất tinh ngược: là hiện tượng tinh dịch không được xuất ra ngoài mà bị đẩy ngược vào trong bàng quang. Nam giới vẫn có cảm hứng khi quan hệ, cảm nhận xuất tinh nhưng quan sát thấy tinh dịch không đi ra ngoài, trường hợp này thường thấy có cả tinh dịch trong bàng quang.

Tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống: thoái hóa ở thần kinh tiểu khung và tủy sống ảnh hưởng đến sự truyền dẫn thần kinh cảm giác yếu dần, hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động gây ra rối loạn xuất tinh, xuất tinh chậm hoặc không xuất tinh.

Tác dụng tồn đọng của việc sử dụng một số loại thuốc an thần, thuốc chẹn alpha là nguyên nhân dẫn đến chứng quanhe khong xuat tinh ở nam giới.

Tắc ống phóng tinh: trường hợp này cần sớm được điều trị bởi các nguyên nhân viêm nhiễm đường niệu đạo gây biến chứng tắc ống phóng tinh. Can thiệp nội khoa và ngoại khoa có thể làm thông dẫn đường ống phóng tinh, tình trạng quan hệ không xuất tinh được sẽ được cải thiện đáng kể.

– Một vài nguyên nhân khác có thể dẫn đến không xuất tinh ở nam giới như: yếu tố tâm lý, lạm dụng thủ dâm.

Quan hệ không xuất tinh được do nhiều nguyên nhân gây ra
Quan hệ không xuất tinh được do nhiều nguyên nhân gây ra

Tình trạng không xuất tinh thường gặp

Cùng biểu hiện không xuất tinh, nhưng mỗi nam giới lại biểu hiện mắc bệnh ở mức độ khác nhau và mắc bệnh do những nguyên nhân khác nhau ở mỗi người. Một số những biểu hiện không xuất tinh thường gặp đó là:

– Mất hẳn cảm hứng với chuyện chăn gối, dương vật không thể cương cứng, giao hợp không xuất tinh.

– Dương vật có thể cương cứng nhưng cần gắng sức và không duy trì được lâu.

– Dương vật dễ dàng cương cứng nhưng rất lâu mới có thể xuất tinh. Thời gian quan hệ kéo dài có thể đến nửa tiếng hoặc hàng giờ

– Quan hệ nam giới mệt mỏi và dương vật ỉu đi trong âm đạo vẫn không thể xuất tinh được.

Chỉ ra một vài lí do quan hệ không xuất tinh ở nam giới kể trên các bác sĩ hi vọng nam giới sẽ biết cách thăm đoán tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, từ đó sớm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Quan hệ không xuất tinh có thể khắc phục được vì thế nam giới không nên trì hoãn mà phải chịu thêm nhiều những phiền toái.

Mọi thông tin xin liên hệ đến số đường dây nóng 02438 288 288 các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Xem thêm:

>> Xuất tinh không theo ý muốn khi làm chuyện ấy

>> Xuất tinh không ra hết có sao không

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *