Cách làm cho đàn ông liệt dương

“Chuyện trong nhà nhưng tôi khổ tâm lắm và mong nhận được phản hồi của bác sĩ chỉ giúp tôi cách làm cho chồng  liệt dương không ?…”

Đây là những trăn trở mà chị Phùng La gửi về hòm thư điện tử của phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây cũng là những mối lo chung của nhiều người gửi về phòng khám.

Xem thêm:

>> Triệu chứng và dấu hiệu báo động nam giới bị rối loạn cương dương

>> Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất

Trả lời những băn khoăn của chị La và hi vọng  bạn đọc cùng quan tâm sẽ có thêm những kiến thức giới tính bổ ích chúng tôi sẽ chia sẻ câu chuyện trong bài viết dưới đây:

Cách gây liệt dương ở chồng có thói trăng hoa
Cách gây liệt dương trị chồng có thói trăng hoa

Làm cho đàn ông liệt dương bằng cách nào đây ?

– Chuyện là tôi cũng đã ngoài 50, và chồng cũng đã bước qua tuổi nghỉ hưu. Cuộc sống vợ chồng suốt mấy mươi năm không được hòa thuận cũng vì thói trăng hoa của ông ta. Biết là vậy nhưng cũng vì con mà tôi nhẫn nhịn suốt thời gian qua, nhưng cũng vì ông ta quá đáng quá nên 2 năm trước tôi có đưa đơn xin tòa ly hôn, nhưng khổ nỗi ông ta không chịu kí với lý do “ bà không chiều được nên tôi mới tìm chỗ giải quyết, còn vợ thì tôi không thể bỏ”. Tình nghĩa vợ chồng mấy mươi năm, và cũng vì các con đều đã trưởng thành và đều thành đạt nên tôi không muốn chúng mang tiếng là bố mẹ già mà còn ly hôn. Tôi rút đơn và sống tiếp vậy cho đến giờ, hiểu chuyện ông ta cũng bớt trăng hoa, và chuyển từ công khai sang lén lút.

– Tôi tìm hiểu được hiện các loại bệnh xã hội bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất nhiều nên càng lo lắng hơn, sợ ông ta ra ngoài ngoại tình bị lây bệnh rồi mang bệnh cho con cháu nên tôi lo lắm. Nguyên nhân cũng chỉ vì sinh lý của chồng tôi còn khỏe mà tôi thì cũng chỉ chiều được 1 phần nào, nên giờ tôi rất muốn hỏi bác sĩ xem có cách nào để làm hạn chế ham muốn của lão xuống, hay có cách làm liệt dương, liệt dương vĩnh viễn càng tốt, sống với con người này tôi còn thương lắm nên vì vậy mà lo lắng lắm…”

Cách làm cho đàn ông liệt dương

Tâm sự chị La gửi đến, mong muốn được chỉ dẫn cách làm cho đàn ông liệt dương để “ trị “ thói trăng hoa của chồng cũng là những băn khoăn của không ít bà vợ bị cắm sừng hiện nay. Làm liệt dương bản thân nó trở thành phương pháp mang tính tích cực và có ý nghĩa rất lớn khi nó đáp ứng được đúng nhu cầu và mục đích hướng tới bảo vệ người thân và hạnh phúc gia đình.

cách làm đàn ông liệt dương để hết lăng nhăng
Cách làm đàn ông liệt dương để hết lăng nhăng

– Như bà Nga chia sẻ, bà có giận chồng nhưng phần nhiều vì lo lắng chồng mắc bệnh lây nhiễm và rồi lây bệnh sang con cháu. Ở tuổi 58 và con cháu đều đã trưởng thành nên việc chị La tìm đến các cách làm liệt dương đàn ông là mong mỏi nhận được nhiều đồng cảm.

– Chia sẻ về cách làm cho đàn ông liệt dương, các chuyên gia cho biết cao trăn có sức hủy diệt năng lực đàn ông khủng khiếp, chỉ cần 1 lạng cao trăn, tác dụng trong vòng 2 tuần có thể dẫn đến liệt dương, làm liệt dương vĩnh viễn và không thể chữa trị được.

Chị La cũng có thể tham khảo một vài cách làm giảm ham muốn tình dục ngay từ việc thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày bằng cách bổ xung thành phần đậu nành trong khẩu phần ăn: đậu phụ, đậu tương; đồ béo và đồ lạnh; thịt động vật (thịt thỏ, thịt mèo, óc lợn, óc dê, củ ấu, củ niễng, lá hẹ,…) sử dụng nhiều các loại thực phẩm này có thể dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục, làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

– Những cách làm cho đàn ông liệt dương kể trên hi vọng chị La có thể cân nhắc đúng về các biện pháp để chữa bệnh “ trăng hoa” cho chồng, lựa chọn đúng biện pháp để vừa ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho chồng, vừa giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Hoặc nếu vẫn còn những thắc mắc, hoặc tâm sự khó nói chị có thể liên hệ đến số đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn giải đáp.

Chúc chị và gia đình sức khỏe trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *