Lên đỉnh xuất tinh nhưng không cảm giác và cách chữa

Chuyện chăn gối quả thực là muôn màu muôn vẻ, người thì ham muốn quá nhiều nhưng lại có những người gặp vấn đề khi mất hẳn hứng thú với quan hệ tình dục.

Chuyện lên đỉnh xuất tinh không cảm giác ở nam

Xem thêm:

>> Lý do quan hệ không xuất được tinh ở nam giới

>> Cách chữa trị bệnh không xuất tinh lâu ngày an toàn

Liên quan đến vấn đề này chúng tôi nhận được khá nhiều những băn khoăn như: cách làm chàng xuất tinh ra sao, xuất tinh không ra ngoài, xuất tinh không cảm giác, cảm giác lên đỉnh của nam giới….

Để giúp bạn đọc hiểu được những băn khoăn này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa ra những cách dưới đây:

Chàng lên đỉnh xuất tinh ra ngoài không cảm giác và cách chữa
Lên đỉnh xuất tinh nhưng không cảm giác và cách chữa

Cách làm chàng xuất tinh khi quan hệ

Chị em phụ nữ khi có quan hệ tình dục đôi khi cần chủ động để có thể giúp cả 2 đều đạt được cực khoái, đặc biệt khi không được ai dạy cho cách làm tình mà “kỹ năng” quan hệ sẽ được đúc rút ra từ chính những lần quan hệ tình dục mà có. Tổng hợp một vài những chia sẻ, chị em có thể tham khảo một vài cách làm chàng xuất tinh và lên đỉnh kể dưới đây:

– Đầu tư cho màn dạo đầu: bằng các cử chỉ thân mật chị em hãy kéo chàng về phía mình, từ từ cảm nhận độ hưng phấn của chàng, từ đó điều chỉnh để phối hợp nhẹ nhàng nhất trong suốt cuộc yêu.

– Làm mới quan hệ tình dục bằng cách: thay đổi tư thế yêu: linh hoạt tư thế có thể chuyển qua oral sex, và bằng những tư thế gợi cảm chị em có thể mang lại cảm giác lên đỉnh của nam giới khi yêu mà không bị nhàm chán, tìm được cảm giác mới lạ khi yêu.

Cách làm chàng xuất tinh và chữa bệnh xuất tinh không ra ngoài
Cách chữa xuất tinh, xuất tinh không ra ngoài cho nam giới

Hiện tượng xuất tinh không ra ngoài

Chất lượng quan hệ tình dục không chỉ dừng lại ở khoái cảm đó còn phụ thuộc nhiều vào khả năng xuất tinh để kết thúc cuộc yêu. Nhiều nam giới gặp vấn đề về xuất tinh: xuất tinh sớm, xuất tinh không ra ngoài, xuất tinh ngược.

Giải thích lí do xuất tinh không ra ngoài các chuyên gia cho biết, nam giới mắc các bệnh lý về quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể dẫn đến rối loạn xuất tinh. Dương vật bị xìu đi trong âm đạo dẫn đến xuất tinh trong, các xét nghiệm cho thấy tinh trùng bị đẩy ngược vào trong có lẫn ở trong dung dịch tại bàng quang.

Một bệnh chứng đáng lo lắng ở nam giới khác nữa đó là cảm giác lên đỉnh của nam giới. Nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh xuất tinh không cảm giác thường do nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm, chỉ bằng những kích thích nhẹ, thần kinh cảm giác tại quy đầu cũng tạo thúc ép dẫn đến xuất tinh, trong quan hệ nam giới chưa đạt được khoái cảm đã “ bại trận” rút ngắn thời gian quan hệ.

Ở khía cạnh khác nam giới xuất tinh không quan hệ biểu hiện qua độ hưng phấn của nam giới, có xuất tinh nhưng do khoái cảm đến quá nhanh, cực khoái vừa đến đã phóng tinh theo 2 hướng: một phần nhỏ giọt thành dung dịch loãng, một phần ứ động và kết thành những giọt dịch đặc sánh.

Để cải thiện tình trạng trên cách tốt nhất đó là chữa dứt điểm nguyên nhân gây bệnh, chữa bệnh xuất tinh sớm. Đồng thời trong quan hệ tình dục, đôi bên cần cùng tìm hiểu và chia sẻ để hiểu nhau hơn, nắm bắt tâm lý đối phương và thỏa mãn nhau, giúp bạn đạt được khoái cảm, và không tạo áp lực cho người còn lại, tránh gượng ép, việc làm này không mang lại kết quả và cũng không thể duy trì hạnh phúc lâu dài được.

Khép lại những chia sẻ về vấn đề lên đỉnh xuất tinh nhưng không cảm giác và cách chữa, nếu vẫn còn những băn khoăn cần được giải đáp các bạn nam giới và người quan tâm có thể gọi đến số hotline 02438 288 288 để được các chuyên gia cùng các y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *