Nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều những băn khoăn về nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nữ giới, lo lắng chung đang gặp.

Xem thêm:

>> Dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới

>> Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Các vấn đề về chuyện chăn gối như: lãnh cảm với chuyện quan hệ, rối loạn rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt, suy nhược cả về thể chất và tâm thần.

Vậy những nguyên nhân yếu sinh lý ở nữ giới ra sao? và bệnh cần chữa như thế nào, mời chị em cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

Nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nữ giới
Nguyên nhân yếu sinh lý ở nữ giới hiện nay ra sao?

Biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới

Những tác động tiêu cực của yếu tố tâm lý dẫn đến ” chán yêu” , nhưng các biểu hiện này thường nhanh chóng qua đi mà không ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sức khỏe của nữ giới đó chính là từ dùng để miêu tả bệnh yếu sinh lý ở nữ giới và những vấn đề đó được phát sinh trong những trường hợp dưới đây:

– Nữ giới mất hẳn cảm hứng và lãnh cảm với quan hệ tình dục: nhiều chị em đang tuổi sinh sản nhưng không cảm thấy hưng phấn với quan hệ tình dục, ngay cả khi được đối phương kích thích cũng không cảm nhận được hưng phấn, và dù cố gắng cũng khó đạt được cực khoái trong và sau quan hệ tình dục.

– Đau đớn khi quan hệ: yếu sinh lý biểu hiện thành sự suy giảm nội tiết tố oestroge dẫn đến không đủ chất bôi trơn cho âm đạo, âm đạo thường xuyên khô rát, thần kinh cảm giác giảm và khó cảm nhận được kích thích. Quan hệ tiếp xúc dương vật và âm đạo dẫn đến đau rát, chị em vừa lãnh cảm vừa sợ đau mỗi khi có quan hệ tình dục, lâu dần có thể mất hẳn ham muốn tình dục.

– Rối loạn rụng trứng, rối loạn kinh nguyệt: khó khăn đối với nữ giới mắc bệnh yếu sinh lý đó là không kiểm soát và nắm bắt được chu kỳ kinh nguyệt, rụng trứng của mình, vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và khả năng mang thai ở nữ giới. Chính vì vậy trong gia đình khi người vợ hay chồng yếu sinh lý thì hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nữ giới
Nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chính chị em mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, nguy cơ bị cướp đi quyền làm mẹ cao, và hạnh phúc của nhiều gia đình rạn nứt cũng từ chứng bệnh yếu sinh lý nữ mà ra.

Ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý, chị em có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ để được chăm sóc sức khỏe toàn diện. bệnh yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi, vấn đề quan trọng là tìm đúng nguyên nhân gây bệnh và chỉ định được đúng phương pháp chữa bệnh.

Nếu như nguyên nhân yếu sinh lý bắt nguồn từ ảnh hưởng mang tính tạm thời như: tâm lý không ổn định, thay đổi nội tiết tố những ngày hành kinh, tác động của môi trường, hay sự phối hợp của bạn tình thì chị em nên chia sẻ để được giải tỏa và cùng nhau tìm ra phương pháp cải thiện chất lượng quan hệ tình dục

Nếu nguyên nhân yếu sinh lý ở nữ xuất phát từ yếu tố tuổi tác làm suy giảm nội tiết tố nữ oestroge thì bổ sung thêm thành phần oestroge tự nhiên là việc làm rất thiết thực. Đặc tính có trong này cần được bổ sung sẽ được chỉ định tùy theo từng mức độ nghiêm trọng của bệnh và thực trạng bệnh lý mà người bệnh mắc phải. Tuy nhiên lượng dùng và cách sử dụng sẽ được thay đổi linh hoạt và chỉ định theo một liệu pháp chỉnh thể nhất định, do đó chị em cần thiết tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc tăng cường Oestroge nào.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề yếu sinh lý ở nữ. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của chị em, nhấc máy lên gọi đến số 02438 288 288 để được chia sẻ những vấn đề khó nói chị em nhé. Bằng cách khác chị em đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp và chữa bệnh.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *