Xuất tinh nhưng tinh trùng không có tinh dịch

Chào bác sỹ ! tôi năm nay 34 tuổi mới lập gia đình được một năm, vợ tôi kém tôi sáu tuổi. Do thấy vợ tôi rất sốt ruột có con và cô ấy đã đi khám phụ khoa không có vấn đề gì hết nên tôi bí mật tới phòng khám kiểm tra. Sau khi làm xét nghiệm trường hợp của tôi xuất tinh nhưng tinh trùng không có tinh dịch có sao sao không ? Hiện giờ tôi khá hoang mang vì bác sỹ nói tôi rất khó có con. Mong bác sỹ nam khoa số 1 Hà Nội tư vấn sớm và cho tôi một lời khuyên chính xác. (Trịnh Đức Anh – Ba La – Hà Đông).

Chào bạn Đức Anh!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho phòng khám nam khoa số 1 Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn hiểu lo lắng của bạn lúc này. Bởi nhiều trường hợp nam giới giống bạn sau khi được chữa trị tại đây đã chữa khỏi vô sinh, giúp nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc chào đón thiên thần mới. Như trường hợp của Đức Anh có thể tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm.

xuat-tinh-nhung-tinh-trung-khong-co-tinh-dich-co-sao-khong
Xuất tinh không có tinh dịch có sao không

Bài viết dưới đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng xuất tinh không có tinh dịch: nguyên nhân, mức độ nguy hiểm, cách điều trị.

Nguyên nhân xuất tinh nhưng không có tinh trùng là gì:

Rất nhiều nam giới khi giao hợp vẫn cương dương và xuất tinh bình thường. Nhưng khi đi khám nam khoa mới biết xuất tinh nhưng lại không có tinh trùng. Đa phần nam giới khi gặp hiện tượng này đều rơi vào trường hợp vô sinh hiếm muộn. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này?

– Ở một số nam giới bản thân tinh hoàn không có khả năng sản sinh ra tinh trùng.

– Một số khác có thể do tinh trùng bị tắc không thể di chuyển được, gây khó khăn cho việc trứng gặp tinh trùng dẫn tới hiện tượng khó thụ thai.

– Do nam giới mắc một số bệnh lý khác như suy tuyến sinh dục, quai bị, giãn tĩnh mạch tinh, xoắn tinh hoàn..

Cần làm gì khi xuất tinh nhưng không có tinh trùng trong tinh dịch?

Tinh trùng không có trong tinh dịch hay tinh trùng không di chuyển được lên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai. Việc điều trị vô sinh nam do xuất tinh không có tinh trùng cần xác định rõ nguyên nhân dẫn tới bệnh là gì. Để đạt được hiệu quả điều trị cao cần tìm tới các phòng khám nam khoa uy tín để chữa trị.

xuất tinh không có tinh dịch
Xuất tinh không ra tinh trùng khi quan hệ

Tự hào là phòng khám nam khoa với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm. phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn có con trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Chính vì thế, bạn Đức Anh thay vì ngồi ở nhà lo lắng xuất tinh nhưng tinh trùng không có tinh dịch có sao không có thể lập tức tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám sớm. Nếu còn chưa rõ về bất cứ vấn đề nào có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn rõ hơn nhé!

Xem thêm:

>> Xuất tinh không ra hết có sao không

>> Chậm xuất tinh, không xuất tinh khi giao hợp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *