Không xuất tinh được là hiện tượng gì?

Không xuất tinh là bệnh được ví như “súng đã lên đạn nhưng không bắn được” đây cũng là hiện tượng có thể xảy ra với bất kỳ ai. Hiện tượng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục của nam giới, bởi nó không những khiến chính bản thân nam giới khó chịu mà nó còn có thể làm ảnh hưởng tới cả người bạn tình. Vậy không xuất tinh được là hiện tượng gì? luôn là thắc mắc và băn khoăn của nam giới.

Xem thêm:

>> Xuất tinh không theo ý muốn khi làm chuyện ấy

>> Chậm xuất tinh, không xuất tinh khi giao hợp

Hiện tượng không xuất tinh được luôn là nỗi lo ngại của các đấng mày râu, vì nếu quan hệ  mà không thể xuất tinh được sẽ khiến cho nam giới luôn bị bứt rứt trong suốt thời gian đó, làm cho họ mất tập trung không thể làm việc hiệu quả được.

Nguyên nhân gây không xuất tinh được

khong-xuat-tinh-duoc-la-hien-tuong-gi-compressed
Không xuất tinh được là hiện tượng gì?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết hiện tượng chậm xuất tinh ở nam giới thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra, mà nguyên nhân không xuất tinh được trực tiếp hay gián tiếp, cụ thể như sau:

– Do tâm lí:có thể người bệnh đang gặp một trở ngại tâm lý nào đó, khiến cho mỗi lần quan hệ, nam giới lại nhớ đến vấn đề đó, nên khi quan hệ sẽ không thể xuất tinh được.

– Ảnh hưởng của thuốc: việc sử dụng các thuốc an thần hay thuốc chẹn Alpha trong thời gian có thể gây ra tác dụng phụ là làm cho nam giới không thể xuất tinh được, hoặc có xuất tinh thì xuất tinh rất sớm.

– Bị các bệnh về viêm nhiễm niệu đạo hay bao quy đầu,…khi bị các bệnh này, người bệnh thường bị các vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào, từ đó, dễ gây tắc nghẽn ống phóng tinh nên nam giới khó mà xuất tinh được.

– Bị rối loạn cương dương: thường khiến cho dương vật không thể cương cứng được lâu khi quan hê, điều đó thường khiến cho nam giới mất tập trung, lo lắng…nên khiến cho nam giới không thể xuất tinh được.

Vậy nên, không xuất tinh được có thể là hiện tượng rối loạn cương dương hay rối loạn xuất tinh. Và  khi có hiện tượng này, tốt nhất nam giới nên đi khám và điều trị sớm, vì nếu để lâu, nó có thể biến chứng thành liệt dương hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nên làm gì khi không xuất tinh được?

khong-xuat-tinh-duoc-la-hien-tuong-gi-1-compressed
Nên làm gì khi không xuất tinh được?

Nhiều nam giới khi có hiện tượng không xuất tinh được sẽ rất lo lắng và bàng hoàng không biết nên làm như thế nào, có nhiều trường hợp còn bị stress nặng về vấn đề này. Hiểu được điều đó,  các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có hướng dẫn một số cách có thể giúp nam giới điều trị bệnh không xuất tinh được một phần nào tình trạng đó, cụ thể:

– Tạo tâm lý tốt cho cả hai bên, để hiệu quả cao hơn, có thể nhờ bạn tình của mình có biện pháp kích thích, để cả hai cùng thoải mái và vui vẻ.

– Có chế độ ăn uống hợp lý, nên ăn nhiều hải sản, hay các thực phẩm có tác dụng “ bổ thận tráng dương”,  hoặc có thể sử dụng chút nước tăng lực trước khi quan hệ.

– Không nên đi tiểu trước khi quan hệ, vì khi đó, có một ít lượng nước tiểu sẽ giúp cho dương vật cương dương hay xuất tinh dễ hơn.

– Không nên thủ dâm trước khi quan hệ tình dục.

– Có thể luyện tập một số bài Kelge cho dương vật để giúp dương vật có “sức khỏe”dẻo dai hơn.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các hiện tượng không xuất tinh được là hiện tượng gì? ở nam giới cùng với một số biện pháp khắc phục. Nếu nam giới muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *