Cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới

Cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới

Nam giới khi giao hợp đạt cực khoái và lên đỉnh thì sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh, đây là hiện tượng rất bình thường ở nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới không xuất tinh được khi giao hợp. Đây là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh tuy rất hiếm gặp nhưng nếu ai gặp phải tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới.

Không xuất tinh ở nam giới và nguyên nhân

Xem thêm:

>> Cách chữa trị bệnh không xuất tinh lâu ngày an toàn

>> Lên đỉnh xuất tinh nhưng không cảm giác và cách chữa

Cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới
Cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới

Không xuất tinh là hiện tượng mà nam giới không có khả năng phóng tinh trong khi dương vật vẫn cương cứng và vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Không xuất tinh khiến cho nam giới không thể đạt được cực khoái, không thấy thỏa mãn trong khi quan hệ.

Theo các chuyên gia có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nam giới không xuất tinh có thể là do bị rối loạn cương dương, do những tổn thương của thần kinh và tủy sống , do bị xuất tinh ngược, tắc ống dẫn tinh, do những căng thẳng quá mức trong cuộc sống hằng ngày hoặc là do yếu tố bẩm sinh gây nên… Không xuất tinh được chia làm hai thể: không xuất tinh nguyên phátkhông xuất tinh thứ phát.

Không xuất tinh nguyên phát: nghĩa là trong cuộc đời của mình người bệnh chưa một lần nào xuất tinh.

Không xuất tinh thứ phát: trước đó nam giới vẫn có thể xuất tinh nhưng do một lý do bệnh lý nào đó khiến họ không thể xuất tinh được nữa.

Dù ở bất cứ nguyên nhân nào thì việc chữa bệnh không xuất tinh là một trong những điều cần thiết nhất mà nam giới nên làm để đảm bảo sức khỏe lâu dài về sau.

Điều trị bệnh không xuất tinh hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa: bệnh không xuất tinh muốn điều trị hiệu quả thì cần phải tìm hiểu cụ thể những nguyên nhân gây ra bệnh. Khi thấy mình có những biểu hiện của không xuất tinh thì không nên tự ý đi mua thuốc về điều trị mà cần đến trực tiếp cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây ra bệnh và tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc sao cho hợp lý nhất.

Nếu do các bệnh lý gây ra thì cần phải tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý thì mới hi vọng chấm dứt được tình trạng không xuất tinh.

Nếu người bệnh đang sử dụng thuốc an thần thì cần ngưng sử dụng thuốc sau đó đi khám để được chỉ định điều trị tốt nhất.

Cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới
Tập thể dục thường xuyên đẻ phối hợp chữa bệnh tốt

Bên cạnh quá trình điều trị bệnh không xuất tinh theo phác đồ của bác sĩ thì bệnh nhân cũng nên chú ý một số vấn đề sau đây:

– Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý nhất, bổ xung các thực phẩm có lợi cho sức khỏe của nam giới. Không ăn những đồ cay nóng và quá nhiều dầu mỡ.

– Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

– Hạn chế những căng thẳng mệt mỏi kéo dài với cơ thể, luôn tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất đặc biệt là trước mỗi cuộc giao hợp.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề về bệnh không xuất tinh ở nam giới và cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới. Nếu ai vẫn còn băn khoăn điều gì thì đừng ngại ngần hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *