Người đàn ông ‘cậu bé’ khủng đã có thể sex

Người đàn ông ‘của quý’ khủng đã có thể quan hệ với bạn tình trở lại được sau 7 năm.

Xem thêm:

>> Chữa bệnh liệt dương ở đâu Hà Nội?

>> Bệnh liệt dương và cách điều trị
Dan Maurer, người có bộ phận sinh dục nặng 40 kg, sau khi trải qua ca phẫu thuật quan trọng, đã quan hệ tình dục trở lại sau 7 năm.

Người đàn ông có của quý khủng
Người đàn ông có ‘cậu bé’ khủng đã có thể sex trở lại

 

Dan Maurer trước và sau khi phẫu thuật. Ảnh: TLC

Dan Maurer, đến từ bang Michigan, Mỹ, đã không thể quan hệ tình dục suốt 7 năm qua, vì “của quý” sưng to bất thường. Nguyên nhân của tình trạng này là do anh mắc chứng phù bạch huyết tinh hoàn.

Chứng bệnh lạ khiến người đàn ông 40 tuổi không thể đi lại bình thường. Mới đây các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật kéo dài 14 tiếng để cắt bỏ phần bìu bị sưng phù, giúp cuộc sống của anh trở nên dễ chịu hơn.

Maurer cho hay anh bắt đầu có biểu hiện bệnh khi mới ở độ tuổi ngoài 20. Thời điểm đó, anh được khuyên chỉ cần giảm cân và tình trạng này sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, sau khi giảm được một vài kg, phần tinh hoàn vẫn tiếp tục sưng to. Mãi đến khi xem một chương trình trên truyền hình về người đàn ông gặp vấn đề tương tự, Maurer mới biết điều gì đang xảy ra với mình.

Bác sĩ niệu học Joel Gelman, đến từ bang California, đã đồng ý điều trị cho Maurer. Ông cùng với đội ngũ phẫu thuật 8 người đã cắt bỏ thành công phần bìu thừa, giúp thu nhỏ kích cỡ “cậu nhỏ”.

Tuy ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, Maurer gặp vài biến chứng trong thời gian phục hồi. Phổi của anh quá yếu nên phải nằm máy thở. May mắn là hiện tại, sau một năm phẫu thuật, Maurer đã hoàn toàn bình phục và đã có thể sex trở lại với vợ mình.

Người đàn ông này hy vọng câu chuyện của anh, được ghi lại trong bộ phim tài liệu phát trên TLC, sẽ giúp cho những người đang gặp khó khăn về thể chất trở nên mạnh mẽ hơn.

Để biết thêm nhiều tin tức hay, hãy cùng đón xem tin tức của chuabenhlietduong.org nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *