Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam

Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam

Xuất tinh sớm đã trở thành một trong những gánh nặng đối với hầu hết các quý ông thế nhưng quan hệ mà không xuất tinh được lại càng khiến cho họ lo lắng nhiều hơn nữa. Vậy không xuất tinh ở nam giới là bệnh gì, cách chữa bệnh không xuất tinh được ở nam giới ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này.

Xem thêm:

>> Cách điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới

>> Điều trị bệnh không xuất được tinh trùng ở nam giới

Không xuất tinh ở nam giới

Thông thường nam giới trong khi quan hệ mà đạt cực khoái thì sẽ xảy ra nguyên nhân không xuất tinh. Thế nhưng hiện nay rất nhiều nam giới bị rơi vào trường hợp không thể xuất tinh được trong khi giao hợp. Đối với những người hay gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm thì chỉ mong kéo dài được cuộc giao hợp càng lâu càng tốt thế nhưng ngược lại khi nam giới không thể xuất tinh thì họ lại muốn cuộc giao hợp này kết thúc càng nhanh càng tốt. Bởi lẽ khi dương vật đến độ cương cứng và vẫn không thể xuất tinh, các cảm giác hưng phấn cũng không tăng lên mà dần dần mất đi khiến cho nam giới cảm thấy vô cùng hụt hẫng và tự ti trước mặt bạn tình.

Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam
Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam

Lý do khiến cho nam giới không xuất tinh

Các bác sĩ cho biết có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rơi vào trạng thái không xuất tinh được, trong số những lý do đó có cả những lý do bệnh lý gây ra và cũng có cả những lý do không phải là bệnh lý. Và chỉ khi chúng ta xác định được chính xác những nguyên nhân này thì chữa bệnh không xuất tinh mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Không xuất tinh được do bệnh lý

Rối loạn cương dương: đây là một trong những bệnh lý đầu tiên và phổ biến nhất khi nam giới không thể xuất tinh. Rối loạn cương dương là hiện tượng mà dương vật không có khả năng cương cứng hoặc nếu có thì cũng không kéo dài được lâu, ngoài ra rối loạn cương dương cũng có thể khiến cho nam giới không xuất tinh.

Xuất tinh ngược: tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài thì sẽ phòng ngược trở lại vào trong bàng quang khiến cho nam giới không thấy có tinh dịch xuất ra bên ngoài.

Tổn thương thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống: trường hợp này nam giới khi quan hệ vẫn có khoái cảm bình thường thế nhưng khi thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống yếu đi nó sẽ có tác động làm giảm đi cảm giác hoặc làm tê liệt chức năng thần kinh nên nam giới không thể xuất tinh. 

Tắc ống phóng tinh: bệnh nhân bị tắc ống dẫn tinh thường là do bị viêm niệu đạo hoặc cũng có thể là do bị tắc bẩm sinh.

Không xuất tinh được do các yếu tố khác

Ngoài những nguyên nhân bệnh lý nêu trên thì còn một số nguyên nhân không do bệnh lý cũng khiến cho nam giới rơi vào tình trạng này đó là:

– Các yếu tố thần kinh: đây là nguyên nhân thường thấy nhất ở khá nhiều nam giới, họ gặp phải những căng thẳng quá độ trước khi giao hợp, thần kinh bị ức chế khiến cho nam giới bị mất hết cực khoái và không thể nào xuất tinh được.

– Một số loại thuốc như: thuốc tê, thuốc ngủ, thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần… cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sự xuất tinh của nam giới.

– Sử dụng rượu bia quá nhiều cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

Chữa bệnh không xuất tinh ở nam giới

Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam
Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam giới ra sao

Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam giới cần được căn cứ cụ thể vào tình trạng bệnh lý cũng như nguyên nhân gây ra hiện tượng này ở nam giới. Vì vậy, các chuyên gia của chúng tôi khuyên các bạn nam nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, tiến hành thăm khám để các bác sĩ nắm bắt được tình trạng sau đó sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất. Tuyệt đối tránh mọi trường hợp nam giới tự ý sử dụng thuốc chữa không xuất tinh một cách bừa bãi.

Bên cạnh việc điều trị bệnh thì các bạn cũng cần lưu ý xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt khoa học nhất, hạn chế những áp lực căng thẳng hằng ngày và giữ cho tâm lý thư giãn thoải mái. Trong quá trình điều trị tuyệt đối ngưng sử dụng các loại thuốc an thần 

Trên đây là một số vấn đề về chữa bệnh không xuất tinh được ở nam giới, nếu bạn nào vẫn còn vấn đề gì băn khoăn khó nói có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp các chuyên gia tư vấn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *