Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì?

Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì?

“Bác sĩ ơi, hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì? Cháu đang rất khổ sở với hiện tượng bị cương dương kéo dài nhiều lần và đau nữa thế nhưng lại không hề có khoái cảm khi dương vật cương cứng. Cháu không hiểu được là mình đang bị làm sao nữa. Mong bác sĩ giải đáp:”

Xem thêm:

>> Bệnh liệt dương là gì?

>> Bệnh liệt dương và cách chữa

Trên đây là thắc mắc của một bạn nam giấu tên gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trước tiên các bác sĩ của phòng khám xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi là nơi chia sẻ những thắc mắc của mình.

Bài viết sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ dành cho bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn và chủ động đi điều trị bệnh sớm:

Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì?
Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì?

Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần

Cương dương khi bị kích thích là một trong những biểu hiện sinh lý bình thường của nam giới trong đời sống tình dục. Bình thường nam giới khi cương cứng đạt mức độ cực đại là 30 phút, không có cảm giác đau đớn, sau khi xìu xuống và nghỉ ngơi hồi sức thì mới có thể tiếp tục được lần hai. Thời gian để nam giới có thể tiếp tục quan hệ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: hoàn cảnh, sức khỏe và tuổi tác của nam giới.

Tuy nhiên hiện nay có không ít trường hợp giống như bạn nam ở trên bị rơi vào trạng thái cương cứng bị đau quá lâu. Đây còn được gọi là hiện tượng cương dương vật kéo dài. Tuy dương vật cương dương kéo dài thế nhưng chủ nhân của nó lại không hề cảm thấy có khoái cảm ngược lại nhiều người cảm thấy rất lo lắng, nhiều người còn bị đau…

Cương dương kéo dài nhiều lần không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới mà còn gây ra cho họ rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày.

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần

Cương dương nhiều lần mỗi lần cứng lên trong vòng một giờ các bạn nam chớ nên vội vui mừng bởi lẽ khi dương vật cương cứng nhưng lại không mang lại cảm giác thì chắc chắn các bạn đã mắc phải chứng dương vật kéo dài.

Dương vật cưng cứng quá lâu có xuất phát từ những nguyên nhân do tâm lý hoặc thể chất. Khi tâm lý bị rối loạn sẽ gây ra những kích thích nhất định đến mạch máu mạch máu có thể mở rộng hoặc giãn nở rộng ra khiến cho lưu lượng máu dồn đến các mô xốp ở dương vật và làm cho dương vật cương cứng kéo dài. Có những người có thể cương cứng trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Các rối loạn về máu cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần.

Dương vật cương cứng và bị đau cũng có thể là do bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà chưa cắt. Thế nên cần đến cơ sở y tế kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì?
Hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần là gì?

Như vậy có thể thấy rằng cương cứng quá lâu không phải là hiện tượng bình thường mà nó là biểu hiện báo hiệu cơ thể nam giới đang có vấn đề bất thường, hiện tượng này có quan hệ mật thiết với hiện tượng rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới. Chính vì thế nên nam giới không nên quá vui mừng mà hãy đến ngay cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Bởi lẽ nếu tình trạng này diễn ra liên tục và kéo dài thì các tế bào trong dương vật sẽ bị chết đi và hư hại thay vào đó là các mô xơ, dương vật sẽ không thể thực hiện đúng chức năng của mình và sẽ bị mất dần khả năng cương cứng trở thành cương dương kém.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần, các bạn hãy mạnh dạn đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ. Liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 đặt lịch khám trước để nhận được nhiều ưu đãi của phòng khám.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *