Hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu?

Hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu?

Tinh trùng và các vấn đề xoay quanh những thắc mắc về tinh trùng là vấn đề rất nhiều người muốn tìm hiểu. Bài viết sau đây là một số chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu?

Xem thêm:

>> Xuất tinh trùng vào ít có thai không?

>> Tinh trùng sống được bao lâu trong cổ tử cung

Anh Khang có liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và thắc mắc: “Bác sĩ ơi, mỗi lần thủ dâm và xuất tinh ra ngoài một lúc sau thấy tinh dịch bị kiến bu kín. Cháu không hiểu lý do tại sao, có phải do cháu hay thủ dâm nhiều nên gây ra hiện tượng này không ạ? Xin bác sĩ giải đáp”

Hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu?
Hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu?

Giải đáp của các chuyên gia nam khoa:

Các chuyên gia tại phòng khám Khương Trung xin gửi lời cảm ơn đến Anh Khang vì đã tín nhiệm và lựa chọn phòng khám là nơi để chia sẻ những thắc mắc này. Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ cũng cấp một số thông tin giải đáp thắc mắc của bạn và cho tất cả các bạn nam nào cũng gặp hiện tượng tương tự.

Tinh trùng bị kiến bu là do đâu?

Tinh trùng được tạo ra chính từ tinh hoàn của nam giới và kết hợp với một số thành phần do tuyến tiền liệt, tuyến hành niệu đạo tiết ra… Tinh trùng được nuôi dưỡng và bảo vệ trong tinh dịch, các tế bào tinh trùng chỉ là một phần của tinh dịch.

Tinh dịch là môi trường để nuôi dưỡng tinh trùng thế nên nó cũng có rất nhiều chất dinh dưỡng, có chứa fructose (một loại đường), proteolutic là nhóm các enzym phân hủy… đây là các chất dinh dưỡng giúp cho tinh trùng được khỏe mạnh và tiến sâu hơn vào trong âm đạo để thụ thai. Bởi lẽ trong tinh trùng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thế nên khi xuất ra ngoài tinh trùng bị kiến bu là hiện tượng không quá lo ngại.

Anh Khang thân mến, tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng vẫn khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa uy tín để khám và xác định chính xác tình trạng bệnh.

Vì quá trình xuất tinh và sự hình thành tinh trùng còn có liên quan mật thiết đến rất nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể thế nên cũng không thể tránh khỏi những bệnh lý ở những cơ quan đó làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng và gây ra hiện tượng tinh dịch bị kiến bu.

Hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu?
Hiện tượng tinh trùng bị kiến bu 

Tinh trùng bị kiến bu khám ở đâu tốt?

Hầu hết các cơ sở y tế có chuyên nam khoa uy tín thì đều có khả năng khám và xác định các bệnh lý này ở nam giới. Nếu như ở tại Hà Nội Anh Khanh và các bạn nam có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất phòng khám đa khoa Bảo Anh hi vọng sẽ đem lại cho người bệnh một môi trường chữa bệnh tốt nhất. Đã có rất nhiều nam giới được khám tìm đúng nguyên nhân khiến tinh trùng bị kiến bâu và chữa khỏi bệnh trong thời gian rất ngắn.

Trên đây là một chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng tinh trùng bất thường. Nếu bạn nam nào còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì thì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám theo các hình thức sau đây :Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tất cả các vấn đề về hiện tượng tinh trùng bị kiến bu là do đâu cũng như tất cả các vấn đề bệnh khoa khác sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *