Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những kiểm tra rất quan trọng xác định vô sinh nam. Vậy địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội uy tín ở đâu và mức chi phí bao nhiêu? Dưới đây là gợi ý một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn lựa chọn thăm khám và điều trị.

Xem thêm:

>> Cách điều trị tinh trùng dị dạng an toàn nhất

>> Tìm địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở đâu Hà Nội?

Một số điều cần biết về xét nghiệm tinh dịch đồ

Trước đây nhiều người cho rằng vô sinh là do người phụ nữ. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chứng minh có tới hơn 40% nguyên nhân vô sinh là do nam giới. Để xác định được điều này xét nghiệm tinh dịch đồ rất quan trọng để kiểm tra khả năng sinh sản, chất lượng số lượng tinh trùng.

Khi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ Hà Nội muốn chính xác cần tới bệnh viện hoặc các phòng khám phụ khoa uy tín có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại sẽ cho kết quả chẩn đoán chính xác, xác định rõ được nguyên nhân vô sinh từ đó có phác đồ điều trị đúng, sớm có con.

xet-nghiem-tinh-dich-do-o-ha-noi-gia-bao-nhieu-1
Xét nghiệm tinh dịch đồ ở hà nội giá bao nhiêu

– Cách lấy mẫu tinh dịch: phải lấy bằng tay tức nam giới sẽ thủ dâm. Mẫu tinh trùng cần lấy ở phòng riêng gần phòng xét nghiệm và không để ra ngoài môi trường lâu quá 30 phút.

– Lưu ý, cần kiêng hoạt động tình dục từ 3 tới 5 ngày trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

– Một số yếu tố ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ như: thuốc, rượu, cà phê, xuất tinh không hoàn toàn, tinh dịch để trong môi trường lạnh hoặc để quá lâu ở bên ngoài.

– Dựa vào các chỉ số như: thể tích tinh trùng bao nhiêu, độ di động, tỷ lệ chết, tỷ lệ di chuyển nhanh, màu sắc tinh trùng và các kết quả kiểm tra khác sẽ biết đánh giá được khả năng sinh sản của nam giới.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Các cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào khoảng 1 năm cần tới các cơ sở y tế để kiểm tra. Với nam giới một trong những kiểm tra quan trọng không được bỏ qua đó là xét nghiệm tinh dịch đồ. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu. Về xét nghiệm này thường được kiểm tra hai lần. Lần 2 cách lần 1 khoảng 3 tuần. Xét nghiệm này có mức giá không cao vì thế điều quan trọng là nam giới cần tìm tới các địa chỉ uy tín để có được kết quả chẩn xác.

Một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội uy tín được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về mức giá khám chữa bệnh tại đây có mức chi phí hợp lý, đảm bảo công khai minh bạch vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

xet-nghiem-tinh-dich-do-o-ha-noi-gia-bao-nhieu-5
Xét nghiệm tinh dịch đồ ở hà nội giá bao nhiêu

Nếu vẫn còn băn khoăn về mức giá xét nghiệm tinh dịch đồ hay chưa rõ về các vấn đề khác như xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám sớm.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *