Xét nghiệm tinh trùng mất bao nhiêu tiền?

Làm xét nghiệm tinh trùng mất bao nhiêu tiền luôn là bận tâm và băn khoăn của các đấng mày râu, nhất là với những ai đang có trở ngại trong sức khỏe sinh sản. Có nhiều người muốn đi làm xét nghiệm tinh trùng nhưng lại vì vấn đề chi phí xét nghiệm, sợ rằng phải bỏ ra một khoản tiền lớn nên thường chần chừ và không dám đi xét nghiệm. Hiểu được điều đó, nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp vấn đề đó, để các bạn nam tham khảo.

Xem thêm:

>> Nguyên nhân tinh trùng loãng và cách chữa trị

>> Xét nghiệm tinh dịch đồ để làm gì?

Xét nghiệm tinh trùng sẽ cho biết kết quả chất lượng tinh trùng như thế nào, từ đó sẽ biết được sức khỏe sinh sản của mình có bình thường hay không. Vậy nên, đây là việc làm rất cần thiết với các bạn nam giới.

Xét nghiệm tinh trùng mất bao nhiêu tiền

Làm xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?
Làm xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?

Đây cũng là câu hỏi của bạn Hoàng Tuấn khi gọi điện về đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh: “ Chào bác sỹ, cháu muốn làm xét nghiệm tinh trùng nhưng lại đang băn khoăn không biết xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền nên cháu mong bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu về vấn đề này được không, để cháu có thể chuẩn bị tốt trước khi đi xét nghiệm.”

Không chỉ riêng bạn Tuấn có thắc mắc như vậy mà đó cũng là câu hỏi mà của nhiều bạn nam khác khi gọi điện hoặc gửi thư đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vậy nên, giải đáp câu hỏi của bạn Tuấn cũng như của các bạn nam khác, bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên về nam khoa cho biết: Rất khó có thể tư vấn cụ thể cho các bạn biết được giá xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu. Vì điều đó còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đó có thể là:

– Phương pháp xét nghiệm tinh trùng, hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm tinh trùng. Có những phương pháp sẽ cho bạn biết được kết quả ngay, phương pháp này thường có chi phí cao hơn so với những phương pháp khác. Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính mà các bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Cơ sở y tế, thông thường những cơ sở y tế uy tín sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi khác nhưng bù lại, các bạn sẽ được đảm bảo có được kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Nên xét nghiệm tinh trùng ở đâu ?

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu
Xét nghiệm tinh trùng ở đâu

Không chỉ băn khoăn về vấn đề xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền, các nam giới còn băn khoăn về việc nên đến đâu để xét nghiệm tinh trùng. Nếu các bạn đang không biết nên đến đâu cho tốt thì có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Đến đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ có được kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng nhất. Bởi:

– Trang thiết bị máy móc ở đây rất hiện đại, tất cả đều được khử trùng sạch sẽ và đạt chất lượng chuẩn Châu Âu.

– Cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ nên các bạn sẽ có được tâm lý thoải mái khi đi xét nghiệm.

– Đội ngũ y bác sỹ có trình độ và chuyên môn cao.

– Chi phí xét nghiệm hợp lý, mọi chi phí đều được dán công khai trên bảng giá nên các bạn dễ dàng có thể tham khảo trước.

– Phương pháp xét nghiệm tinh trùng hiện đại, đó có thể là xét nghiệm tinh dịch đồ.

Do vậy, nếu bạn nam nào đang băn khoăn không biết xét nghiệm tinh trùng ở đâu thì có thể đến đó xem sao nhé. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề xét nghiệm tinh trùng, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, để các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trực tiếp tư vấn cho nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *