Nguyên nhân tinh trùng màu vàng và cách điều trị

Rất nhiều nam giới cảm thấy lo lắng khi gặp dấu hiệu tinh dịch có màu vàng. Vậy nguyên nhân tinh trùng màu vàng là gì có nguy hiểm không. Để rõ hơn về hiện tượng này dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

>> Cách chữa trị tinh trùng yếu an toàn hiện nay

>> Nguyên nhân không có tinh trùng ở nam giới

Nguyên nhân không do bệnh lý

Nếu kiêng hoạt động tình dục trong thời gian kéo dài có thể khiến nam giới thấy màu sắc lạ trong tinh dịch cụ thể có màu vàng. Với nguyên nhân tinh trùng màu vàng không do bệnh lý này thường chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

nguyen-nhan-tinh-trung-mau-vang-va-cach-dieu-tri-2
Nguyên nhân tinh trùng màu vàng và cách điều trị

Để tránh đối đối diện với tình trạng này phái mạnh nên có tần suất yêu hợp lý, vợ/chồng chỉ nên kiêng hoạt động tình dục khi có chỉ định từ bác sĩ như đang điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây qua đường sinh dục.

Nguyên nhân do bệnh lý

Tinh trùng màu vàng có thể cảnh báo nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục, hay gặp nhất là bệnh viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt. Và nếu mắc bệnh ngoài gặp phải dấu hiệu tinh dịch có màu vàng còn kèm theo các biểu hiện khác như tiểu nhiều, tiểu buốt.

Vì thế, đừng bao giờ chủ quan khi thấy tinh dịch có màu sắc lạ thay vào đó cần có cuộc hẹn sớm với bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân từ đó có cách điều trị tinh trùng màu vàng đạt được hiệu quả cao sớm khỏi bệnh. Khi màu sắc tinh dịch thay đổi đồng nghĩa với việc chất lượng, số lượng tinh trùng thay đổi gây ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản của phái mạnh.

Cần làm gì khi gặp hiện tượng tinh trùng màu vàng?

Khi gặp hiện tượng tinh dịch màu vàng hay vón cục, kèm theo ít máu không được chủ quan thay vào đó nên có cuộc hẹn sớm tại các cơ sở y tế uy tín. Sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ và một số kiểm tra khác sẽ xác định rõ được nguyên nhân gây ra bệnh là gì từ đó có phác đồ điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Lưu ý không nên chủ quan để kéo dài tình trạng này hoặc sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ dẫn từ bác sĩ.

nguyen-nhan-tinh-trung-mau-vang-va-cach-dieu-tri-2 (2)
Nguyên nhân tinh trùng màu vàng và cách điều trị ở nam giới

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh nam khoa nói chung hay các bệnh lý liên quan tới tinh dịch màu vàng nói riêng hiệu quả là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi khám chữa bệnh tại đây mọi người sẽ được:

– Được trược tiếp các bác sĩ chuyên khoa khám điều trị. 100% bác sĩ tại đây là bác sĩ Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn.

– Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc khám điều trị bệnh.

– Chi phí hợp lý, công khai minh bạch.

– Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận phòng khám làm việc tất cả các ngày cả thứ 7 chủ nhật.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết rõ được nguyên nhân tinh trùng màu vàng là gì. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám điều trị kịp thời nếu mắc bệnh.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *