Chồng bị tinh trùng yếu liệu có con được không?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi chồng bị tinh trùng yếu liệu có con được không và tinh trùng yếu thì nên ăn những gì ạ? Vợ chồng tôi kết hôn đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con, đi khám thì được biết là chồng tôi bị tinh trùng yếu. Vậy nên, bọn tôi đang rất lo lắng không biết phải làm sao bây giờ. Vì vậy, cháu rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu về vấn đề này, cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Xem thêm:

>> Tìm địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở đâu Hà Nội?

>> Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu ở nam giới

Đó là nội dung câu hỏi của bạn Vũ Huyền, khi gửi đến chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về vấn đề chồng bị yếu sinh lý liệu có con được không.

Chồng bị tinh trùng yếu có con được không?

Chồng bị tinh trùng yếu có con được không?
Chồng bị tinh trùng yếu có con được không?

Chào bạn Huyền, chúng tôi rất cảm ơn bạn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thông tin bạn cung cấp thì chúng tôi cũng rất hiểu tâm trạng của bạn hiện giờ như thế nào. Việc bạn lo lắng khi chồng tôi bị tinh trùng yếu là rất đúng.

Vì tinh trùng chính là yếu tố quyết định đến việc sinh con của chồng bạn. Nên nếu chồng bạn bị tinh trùng yếu thì khả năng có con sẽ khó hơn so với những người khác. Bởi tinh trùng yếu, tức là khả năng tinh trùng đi vào gặp trứng là rất khó khăn.

Tuy nhiên, trong thư bạn không nói rõ tình trạng bệnh của chồng bạn hiện nay như thế nào nên rất khó để chúng tôi có thể đưa ra được kết luận cụ thể rằng chồng bạn liệu có con được hay không. Nếu bệnh của chồng bạn mới ở mức độ nhẹ thì các bạn vẫn có thể có con bình thường và ngược lại, nếu bệnh ở mức độ nặng thì khả năng có con là rất khó.

Vậy nên, để yên tâm, bạn và chồng bạn nên đến phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, để các bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể cho các bạn, nhất là để xác định tình trạng bệnh của chồng bạn như thế nào, từ đó còn có hướng điều trị phù hợp.

Chồng bị tinh trùng yếu nên ăn gì?

Bị tinh trùng yếu nên ăn nhiều hàu
Bị tinh trùng yếu nên ăn nhiều hàu

Bạn Hà thân mến, trong thư bạn còn thắc mắc chồng bị tinh trùng yếu phải làm sao hay chồng bị tinh trùng yếu nên ăn gì có đúng không? Nếu vậy, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây. Cụ thể là người bị tinh trùng yếu thì:

– Nên ăn nhiều hải sản, nhất là hàu. vì hàu có nhiều chất kẽm sẽ có thể cải thiện được phần nào chất lượng tinh trùng.

– Nên ăn nhiều cá hồi, trong cá hồi có chứa nhiều omega3 và protein nên sẽ giúp cho tinh trùng được khỏe mạnh hơn.

– Nên ăn nhiều những trái cây màu đỏ như cà chua, dưa hấu,…những thực phẩm này có thể sẽ giúp cho tinh trùng hoạt động được tốt hơn.

– Nên ăn nhiều các loại thực phẩm thịt đỏ như thịt bò, thịt dê…vì những loại thịt này có chứa nhiều chứa nhiều arginin nên sẽ giúp tăng cường việc sản sinh tinh trùng, từ đó sẽ có lợi và có tác dụng cho những người bị tinh trùng yếu.

– Nên ăn nhiều trái cây vì trong trái cây có chứa nhiều vitamin A, B, C…nên sẽ giúp kích thích quá trình sản xuất tinh trùng.

– Thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức bền và hệ miễn dịch cho cơ thể.

– Không nên sử dụng các chất kích thích hay uống rượu bia.

– Quan hệ tình dục đúng cách và hợp lý.

Nếu với những giải đáp của chúng tôi như vậy, bạn Hà vẫn còn băn khoăn về vấn đề tinh trùng yếu liệu có con được không hay chồng bị tinh trùng yếu phải làm sao thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào cần.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *