Hiện tượng xuất tinh ra máu là bệnh gì?

Xuất tinh ra máu là tình trạng mà Hưng đang phải chịu đựng. Khi liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, Hưng tỏ ra rất lo lắng, không biết hiện tượng xuất tinh ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không và phải chữa như thế nào.

Xem thêm:

>> Bị xuất tinh sớm có sinh con được không?

>> Tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Giúp chia sẻ băn khoăn về hiện tượng xuất tinh ra máu của bạn Hưng, cũng như có một số thông tin chia sẻ đến các bạn nam khi không may mắc phải tình trạng này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Xuất tinh máu là một trong những triệu chứng bất thường mà nam giới dễ mắc phải. Thường gặp nhất ở nam giới có hoạt động tình dục mạnh, quan hệ không an toàn với nhiều đối tác tình dục.

Xuất tinh ra máu là bệnh gì, nguyên nhân do đâu
Xuất tinh ra máu là bệnh gì, nguyên nhân do đâu

Vậy xuất tinh ra máu là bệnh gì?

Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu lẫn trong tinh dịch khi nam giới xuất tinh. Màu tinh dịch có thể bị thay đổi theo lượng máu bị lẫn vào. Có thể bị xuất tinh ra máu tươi, hoặc xuất tinh có máu vón cục, đông đặc.

Biết được xuất tinh ra máu là bệnh gì? Nam giới sẽ phân biệt được xuất tinh ra máu với tình trạng tinh dịch có lẫn máu từ bên ngoài như: lẫn máu vì đứt dây hãm bao quy đầu, rách bao quy đầu, hoặc tổn thương dương vật do quan hệ tình dục thô bạo.

Vậy nguyên nhân xuất tinh ra máu do đâu

Xuất tinh máu là triệu chứng bất thường mà nam giới thường gặp phải. Mắc phải hiện tượng xuất tinh ra máu và hay bị tái phát nhiều lần, rất có thể nam giới đang mắc phải một trong những căn bệnh dưới đây:

– Bị tắc túi tinh và các nang túi tinh: bít tắc lâu ngày gây căng giãn túi tinh, lâu ngày làm đứt các mạch máu dưới niêm mạc. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng có lẫn máu vào tinh dịch.

– Viêm nhiễm nam khoa: dương vật bị viêm, viêm bao quy đầu gây ra không ít tổn thương, biểu hiện thành các triệu chứng bất thường là sung huyết, phù nề ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt. Nam giới có thể bị xuất tinh có máu, hoặc xuất tinh ra máu tươi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

– Xuất tinh ra máu do “tai nạn” khi quan hệ tình dục: thường gặp nhất ở nam giới lần đầu có quan hệ, dễ dẫn đến bị dứt dây hãm bao quy đầu, gãy đầu dương vật, trầy xước quy đầu.

Xuất tinh ra máu tươi là một trong những dấu hiệu cảnh báo ung thư dương vật. Thông thường, khi phát hiện tình trạnh xuất tinh ra máu, bệnh lý đã kéo dài, tình hình sức khỏe của nam giới không được tốt, mức độ nghiêm trọng của bệnh đã khá trầm trọng.

Xuất tinh ra máu khám ở đâu

Mắc phải hiện tượng xuất tinh ra máu, nam giới nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế. Kiểm tra để biết xuất tinh ra máu nguyên nhân do đâu, có đang mắc bệnh lý gì nguy hiểm không. Đây sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ có chỉ định phác đồ trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả.

Tư vấn khám chữa xuất tinh ra máu
Tư vấn khám chữa xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu khám ở đâu? Nam giới có thể lựa chọn đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, cơ sở y tế chuyên khoa. Tại Hà Nội, nam giới có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm, kết quả đạt được đã giúp thăm khám chữa trị cho rất nhiều người. Kịp thời cấp cứu cho những nam giới bị xuất tinh ra máu, khắc phục hoàn toàn và ngăn ngừa chứng bệnh xuất tinh ra máu tái phát.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám chữa xuất tinh ra máu. Nam giới đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc ngoài những thông tin về hiện tượng xuất tinh ra máu là bệnh gì? Cần được tư vấn thêm, nam giới có thể gọi đến số 02438 288 288 để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *