Nên xuất tinh bao nhiêu lần là đủ?

Có rất nhiều nam giới, đặc biệt là những người trẻ tuổi quan tâm về số lần xuất tinh, vì không biết nên xuất tinh bao nhiêu lần là đủ. Giúp nam giới giải tỏa băn khoăn này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có câu trả lời cho bạn qua những chia sẻ dưới đây:

Xem thêm:

>> Thời gian tinh trùng gặp trứng bao lâu thì thụ thai

>> Thời gian xuất tinh sớm là bao lâu?

Số lần xuất tinh ở nam giới

Hiện tượng xuất tinh là một trong những yếu tố để đánh giá độ mạnh, khỏe yếu sức khỏe sinh sản của nam giới. Có nhiều vấn đề xung quanh hiện tượng xuất tinh ở nam giới, trong đó không thể bỏ qua những triệu chứng bất thường mà nam giới có thể mắc phải đó là: rối loạn xuất tinh.

Nên xuất tinh bao nhiều lần là đủ
Nên xuất tinh bao nhiều lần là đủ

Rối loạn xuất tinh thường biểu hiện thành tình trạng: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược, hoặc xuất tinh không có tinh trùng…

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nam giới gặp rắc rối về số lần xuất tinh nên băn khoăn xuất tinh bao nhiêu là đủ, xuất tinh bao nhiều lần 1 tuần là tốt,…

Qua hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh, có bạn nam từng chia sẻ: bạn bị xuất tinh 2 lần liên tục khi gần gũi với bạn gái. Bạn cứ nghĩ bản thân mình khỏe, “ nhu cầu cao”, tuy nhiên, kết quả lại trái lại so với suy nghĩ, khi đã kết hôn gần 1 năm mà vợ chồng bạn vẫn chưa có tin vui.

Tương tự là trường hợp của bạn Thái, 21 tuổi. Bạn lo lắng không biết xut tinh 2 ln liên tiếp có sao không, vì tình trạng này đã diễn ra một thời gian dài mà chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Cũng vì chưa lấy vợ nên Thái không biết nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn không và có cần điều trị không, cần khám chữa như thế nào.

Xuất tinhh bao nhiêu là đủ?

Có nhận định về số  lần xut tinh bao nhiêu là đủ, bác phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Số lần xuất tinh phụ thuộc vào các yếu tố: độ tuổi nam giới, tình hình sức khỏe và nhu cầu của nam giới đối với vấn đề tình dục. 1 ngày xut tinh 2 ln có sao không? Người xưa từng dạy: ở tuổi 20, khỏe mạnh nam giới có thể yêu 2 lần trong ngày, yếu 1 lần, tuổi 30, khỏe 1 lần / ngày, yếu 2 ngày 1 lần, số lần này giảm theo độ tuổi, và có lời khuyên nam giới bế kinh khi ngoài tuổi 70.

Tuy nhiên, nếu tính theo y học độ trưởng thành của tinh trùng thì, nam giới ở độ tuổi sung mãn nhất nên quan hệ xuất tinh cách 4 ngày 1 lần. Xut tinh hng ngày có sao không? Để biết được xuất tinh bao nhiêu lần là tốt, việc làm cần thiết là nam giới hiểu được nhu cầu của bản thân, số lần xuất tinh phù hợp với tình hình sức khỏe và khả năng của bản thân. Tuyệt đối không gắng sức, nhất là che dấu đi các triệu chứng bất thường của cơ thể.

Xuất tinh 2 lần liên tiếp khi quan hệ có sao không
Xuất tinh 2 lần liên tiếp khi quan hệ có sao không

Số lần xuất tinh trong một lần quan hệ

Xut tinh 2 ln khi quan h là triệu chứng bất thường mà nam giới không thể bỏ qua. Vì thông thường, quan hệ tình dục sẽ kết thúc bằng 1 lần xuất tinh. Nếu sau xuất tinh, dương vật vẫn cương cứng và nếu tiếp tục quan hệ sẽ xuất tinh. Rất có thể bạn đang mắc chứng xuất tinh không hết. Xut tinh 2 ln liên tiếp có sao không? Tình trạng này cảnh báo bất thường về sức khỏe sinh sản nam giới nhé. Tình trạng này kéo dài không chỉ dừng lại ở những phiền toái do triệu chứng gây ra, mà còn tác động xấu dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, khả năng sinh sản của nam giới. Nếu đây là dấu hiệu cảnh báo bất thường về chất lượng và số lượng tinh trùng thì nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới là điều khó tránh. Bạn cần sớm thăm khám tại cơ sở y tế để được tìm hiểu đâu là nguyên nhân gây ra.

Trên đây là phần chia sẻ giải đáp nên xuất tinh bao nhiêu lần là đủ. Khi cần được tham khảo thêm ý kiến bác sĩ , nam giới có thể lựa chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc  mục chat trực tuyến.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *