Xuất tinh ngoài có hại và ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh ngoài có hại và ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh ngoài, đây dường như là cách tránh mang thai ngoài ý muốn mà rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn thế nhưng đây không phải là cách tốt nhất. Sau đây là chia sẻ về xuất tinh ngoài và những ảnh hưởng của xuất tinh ngoài.

Xem thêm

>> Hiện tượng xuất tinh ra máu là bệnh gì?

>> Cách kiểm soát xuất tinh sớm an toàn nhất

Xuất tinh ngoài là gì

Xuất tinh ngoài là gì? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: khi đang quan hệ đến lúc gần xuất tinh nam giới đưa dương vật ra bên ngoài để xuất tinh ra ngoài thay vì xuất tinh vào trong âm đạo được gọi là xuất tinh ngoài âm đạo.

Xuất tinh ngoài có an toàn không? Xuất tinh ngoài có hại không? Mời các bạn theo dõi phần giải đáp và chia sẻ của các chuyên gia ở dưới đây.

Xuất tinh ngoài có hại và ảnh hưởng gì không?
Xuất tinh ngoài có hại và ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh ngoài có thai không?

Rất nhiều người tin tưởng vào cánh tránh thai nhờ xuất tinh ngoài thế nhưng các bác sĩ khẳng định xuất tinh bên ngoài vẫn còn khả năng mang thai, hiệu quả tránh thai chỉ khoảng 60 – 70%.

Xuất tinh bên ngoài có mang thai không? Xuất tinh ngoài nguy cơ mang thai vẫn còn rất cao bởi các nguyên nhân sau:

Trong khi quan hệ các chất dịch nhầy tiết ra từ dương vật cũng có thể chứa tinh trùng nên thế khả năng mang thai vẫn còn. Hoặc khi xuất tinh ngoài nam giới không kịp kìm chế tinh trùng vẫn có thể rớt ra âm đạo và thụ thai nếu tinh trùng khỏe. Chính vì thế, xuất tinh ngoài có thai nguy cơ vẫn rất cao.

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì?

Ngoài việc tránh thai không thành công thì cách xuất tinh ngoài âm đạo còn có thể gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái ảnh hưởng đến người bệnh.

Xuất tinh bên ngoài nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục cao: chính vì để đạt được khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ tình dục mà nam giới thường không sử dụng các biện pháp bảo vệ chính điều này khiến cho nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục cao hơn đặc biệt là khi có quan hệ tình dục không an toàn với quá nhiều bạn tình.

Xuất tinh ngoài ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục: trong khi quan hệ nam giới luôn luôn phải căng thẳng để kịp thời đưa dương vật ra ngoài xuất tinh thế nên bên cạnh cái lợi thì cũng có cái hại nhất là khi xuất tinh ngoài quá nhiều lần.

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?
Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh ngoài nhiều có hại không?

Xuất tinh ra ngoài có ảnh hưởng gì? Rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn đằng sau hiện tượng xuất tinh ngoài ở nam giới. Nguy hiểm nhất đó là khi hiện tượng xuất tinh trùng ra ngoài liên tục thì nam giới sẽ dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương và dần mất cảm giác khi quan hệ.

Ngoài ra, nam giới xuất tinh ngoài về lâu dài có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và khoái cảm ở bạn tình khiến chị em phụ nữ bị lãnh cảm với quan hệ vợ chồng.

Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ những vấn đề về xuất tinh ngoài cách tránh thai được áp dụng khá phổ biến.

Các bác sĩ hi vọng, sau khi tham khảo được những thông tin này mọi người sẽ chủ động và ý thức hơn trong việc lựa chọn các hình thức tránh thai an toàn nhất để tránh mang thai ngoài ý muốn tốt nhất.

Nếu có băn khoăn bất cứ vấn đề gì về xuất tinh ngoài hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *