Cách chữa bệnh xuất tinh muộn và chậm ra sao?

Xuất tinh muộn là nỗi khốn khổ của nhiều người, khi quan hệ tình dục trở nên áp lực hơn rất nhiều, bản thân người đàn ông phải gắng sức rất nhiều, kéo dài thời gian quan hệ tình dục rất lâu mới có thể xuất tinh, kết thúc “cuộc yêu”.

Xem thêm:

>> Xuất tinh sớm khi quan hệ cần khắc phục làm sao?

>> Xuất tinh ngoài có hại và ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh chậm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục vợ chồng, tình trạng này kéo dài gây hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Đây là một dạng rối loạn xuất tinh, suy giảm khả năng quan hệ, suy giảm sức khỏe sinh sản nên cần được điều trị. Những can thiệp cần thực hiện đúng thời điểm.

Xuất tinh chậm và muộn phải chữa như thế nào
Xuất tinh chậm và muộn phải chữa như thế nào

Hiện tượng xuất tinh chậm ở nam giới

Xuất tinh chậm hay khó xuất tinh mà trong trường hợp này, nam giới phải cố gắng duy trì thời gian quan hệ  dài hơn bình thường mới có thể xuất tinh. Lúc này, cuộc giao hợp trở nên quá ngưỡng kích thích, quan hệ tình dục không còn hưng phấn, không đạt được khoái cảm mà trở thành áp lực, mệt mỏi, quan hệ tình dục kiểu trách nhiệm, cả 2 đều phải gắng sức.

Như vậy, xuất tinh muộn là nỗi thống khổ của bản thân nam giới và ảnh hưởng đến cả bạn tình của họ. Thực tế không phải thời gian quan hệ lâu thì nhu cầu tình dục càng được thỏa mãn, mà ngược lại, xuất tinh chậm lại chính là áp lực không hề nhỏ mà mỗi người mắc phải đều mong muốn được sớm chữa trị.

Vậy xuất tinh chậm và cách chữa là gì?

Xuất tinh chậm có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tình trạng này thường gây ra do sức khỏe tuổi mãn kinh, tác dụng phụ của thuốc hoặc tổn thương của bệnh lý gây ra. Tình trạng xuất tinh chậm chủ yếu liên quan đến yếu tố tâm lý. Tuy nhiên, xuất tinh lâu nam giới cũng không nên chủ quan, vì rất có thể đang mắc bệnh lý về tuyến tiền liệt, dương vật, teo tinh hoàn hoặc tổn thương tại mào tinh hoàn, ống dẫn tinh và quy đầu.

Do đó để điều trị chứng bệnh xuất tinh chậm, các bác sĩ sẽ có chỉ định biện pháp can thiệp kích thích dương vật, và làm liền lại những tổn thương ở tuyến tiền liệt.

Xuất tinh chậm và cách chữa có thể được chỉ định dùng thuốc, hoặc can thiệp ngoại khoa kích rung dương vật, xoa bóp tuyến tiền liệt. Kết hợp các biện pháp vật lý trị liệu để ổn định hoạt động hệ cơ quan sinh dục, ổn định yếu tố tâm lý, cải thiện tình trạng xuất tinh chậm.

Quá trình điều trị xuất tinh chậm đòi hỏi sự kiên trì và phối hợp điều trị của người bệnh. Không nên nóng vội, vì yếu tố tâm lý chi phối rất nhiều đến hiệu quả của phác đồ trị xuất tinh muộn.

Tư vấn cách chữa bệnh xuất tinh chậm và muộn hiệu quả
Tư vấn cách chữa bệnh xuất tinh chậm và muộn hiệu quả

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến nam giới, nên đến các cơ sở y tế uy tín để muộn chữa trị chứng xuất tinh chậm. Để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, nam giới nên kết hợp điều trị cùng với đối tác quan hệ của mình. Từ những giải pháp mà bác sĩ chỉ dẫn điều trị cả nam và nữ, khi cả 2 cùng hòa hợp và hiểu nhau sẽ dễ dàng hơn trong điều chỉnh cuộc yêu của mình đạt chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp cách chữa bệnh xuất tinh muộn và chậm ra sao. Khi cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 để trao đổi trực tiếp với chuyên gia. Thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được phản hồi bằng thông tin thiết thực nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *