Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên, đa phần nam giới gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm này thường có xu hướng giấu bệnh, lâu dần không được chữa trị có thể gây ra rạn nứt vợ chồng. Biết được xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân, điều trị và mức độ nguy hiểm sẽ giúp phái mạnh chủ động khám, điều trị kịp thời.

Xem thêm:

>> Cách chữa bệnh xuất tinh muộn và chậm ra sao?

>> Xuất tinh sớm khi quan hệ cần khắc phục làm sao?

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là gì

hien-tuong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-la-gi-1
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì

Xuất tinh sớm hay còn gọi là rối loạn xuất tinh, hiện tượng trên bảo dưới không nghe. Khi đó, thời gian diễn ra cuộc yêu ngắn, khi cả hai chưa thỏa mãn nam giới nhanh chóng xuất tinh. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục, đe dọa tới hôn nhân gia đình, lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vậy làm thế nào nam giới có thể tự nhận biết xuất tinh sớm:

Các triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp

Thời gian giao hợp: với đàn ông khỏe mạnh một cuộc giao hợp trung bình thường diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút. Tuy nhiên, với đàn ông bị xuất tinh quá sớm thường cuộc yêu chỉ diễn ra 3 phút thậm chí ngắn hơn kể từ khi giao hợp tới lúc xuất tinh.

Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình: xuất tinh sớm là gì, đôi khi nó được hiểu dựa trên sự thỏa mãn bạn tình. Để có thể xác định được điều này cả nam và nữ giới cần có trao đổi với nhau khi đời sống tình dục không được hòa hợp. Khi biết được nguyên nhân gây ra là gì sẽ có hướng điều trị thích hợp, cải thiện chuyện vợ chồng.

Các triệu chứng khác: cơ thể dễ mệt mỏi, khoái cảm giảm.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào

Trước tiên để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cần xác định nguyên nhân gây ra là bệnh lý hay yếu tố tâm lý tác động. Nam giới thay vì giấu bệnh, chỉ băn khoăn xuất tinh là gì, cần tới các cơ sở y tế uy tín đủ năng lực chuyên môn thăm khám, điều trị hiệu quả.

hien-tuong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Điều trị xuất tinh sớm không do bệnh lý

Việc căng thẳng kéo dài, mệt mỏi có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm không ngờ. Trong trường hợp này không quá nghiêm trọng chỉ cần nam giới chú ý tới chế độ dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe, thoải mái trong chuyện ấy là có thể cải thiện được.

Điều trị xuất tinh sớm do bệnh lý

Trong trường hợp này khi được điều trị tại các cơ sở y tế uy tín các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ thích hợp. Nam giới muốn khỏi bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Đồng thời, nên kết hợp các biện pháp hỗ trợ khác như thay đổi tư thế, giảm bớt kích thích cậu nhỏ, tập các bài cơ đáy chậu mỗi ngày 1 tới 2 lần, tăng cường thể dục thể thao, bổ sung các món ăn tốt cho người bị yếu sinh lý.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới xuất tinh sớm là gì. Nếu còn băn khoăn xuất tinh lần đầu là gì hay bất kể vấn đề nào phái mạnh có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ mọi băn khoăn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám hay điều trị kịp thời, hiệu quả.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *