Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?

Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?

Hỏi: Bác sĩ ơi, hiện tượng không xuất tinh khi quan hệ là bị làm sao ạ? Từ khi lập gia đình xong ngay trong đêm tân hôn và cả những lần tiếp sau đó cháu đều không thể xuất tinh được nên rất lo lắng. Không biết đây là bệnh gì bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên. (Nguyễn Văn Hiếu – 25 tuổi)

Xem thêm:

>> Nên xuất tinh bao nhiêu lần là đủ?

>> Hiện tượng xuất tinh ngược dòng là gì?

Giải đáp:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn Hiếu vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Dưới đây là giải đáp và lời khuyên của các bác sĩ dành cho bạn.

Quan hệ và xuất tinh là bình thường

Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?
Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?

Bạn Hiếu thân mến, xuất tinh khi quan hệ là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường mà bạn nam nào cũng sẽ trải qua. Trong quá trình quan hệ tình dục nam giới sẽ đạt được khoái cảm, lên đỉnh và xuất tinh.

Tinh dịch được xuất ra ngoài qua đường niệu đạo của nam giới. Xuất tinh là khi các cơ vòng ở phía dưới của niệu đạo mở ra, các cơ lân cận như: cơ trong túi tinh, cơ ở tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh sẽ có bóp đồng thời và đẩy tinh dịch bắn ra ngoài theo từng đợt cách nhau vài giây.

Trong cuộc sống hiện nay, có những người muốn kìm hãm xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn mà không thể kìm chế được, ngược lại thì rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh không xuất tinh được khi quan hệ giống như trường hợp của Hiếu ở trên.

Thậm chí có những người quan hệ đã rất lâu, vài tiếng đồng hồ rồi mà vẫn không thể xuất tinh.

Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?

Với những trường hợp không thể xuất tinh được khi quan hệ của các bạn nam giống như Hiếu các bác sĩ có một số lời khuyên nếu không xuất tinh được phải làm sao dành cho các bạn như sau:

Trước tiên, các bạn nam cần nhanh chóng gạt bỏ tự tin và ngại ngần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa uy tín để được thăm khám xác định chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh của mỗi người sau đó điều trị theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Tuyệt đối không nên tự ý chữa trị bệnh tại nhà. Trường hợp hiện tượng không xuất tinh khi quan hệ mà kéo dài liên tục thì người bệnh không nên tiếp tục quan hệ trong những lần tiếp theo để tránh bị ảnh hưởng đến tâm lý gây lãnh cảm.

Một số nguyên nhân gây không xuất tinh khi quan về cách điều trị

Dưới đây là 4 nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng không xuất tinh khi quan hệ mà các bạn nam cần lưu ý tuyệt đối:

1/ Xuất tinh ngược dòng: là hiện tượng tinh dịch thay vì xuất ra bên ngoài như bình thường thì sẽ xuất ngược trở lại vào trong bàng quang.

2/ Rối loạn cương dương: thông thường nam giới nghĩ rằng dương vật không thể cương cứng lên khi quan hệ hoặc xuất tinh sớm là những biểu hiện của hiện tượng rối loạn cương dương thế nhưng quan hệ tình dục mà không thể xuất tinh cũng được coi là biểu hiện của rối loạn cương dương cần lưu ý.

3/ Nam giới bị tổn thương thần kinh tiểu khung và tủy sống.

Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?
Không xuất tinh khi quan hệ được phải làm sao?

4/ Tắc ống phóng tinh: phần lớn nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: nhiễm khuẩn niệu đạo, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục đều có thể gây tắc ống dẫn tinh và khiến cho nam giới không xuất tinh thậm chí là không xuất tinh sớm được.

Hiếu thân mến, trên đây là những nguyên nhân gây nên hiện tượng không thể xuất tinh được ở nam giới. Vì những triệu chứng mà bạn cung cấp quá ít và cũng chưa qua thăm khám thế nên các bác sĩ không thể nào giúp bạn chẩn đoán chính xác đó là bệnh gì. Thế nên trước mắt bạn cần tiến hành thăm khám để xác định bệnh sau đó chữa trị bệnh sớm.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín không những thế đây còn là trung tâm chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn. Những ai có hiện tượng không xuất tinh khi quan hệ có thể liên hệ đến phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *