Xuất tinh sớm khi quan hệ cần khắc phục làm sao?

Xuất tinh sớm khi quan hệ và cách khắc phục

Thời gian quan hệ chỉ chưa đầy 1 phút đã xuất tinh và cả chính bạn và bạn tình cũng không có được hưng phấn hay cảm giác thỏa mãn sau khi quan hệ. Đây là vấn đề khó nói của những bạn nam đang mắc có biểu hiện xuất tinh sớm khi quan hệ. Vậy xuất tinh sớm phải làm sao? xuất tinh sớm khi quan hệ có cách khắc phục hiện tượng này triệt để không?

Xem thêm:

>> Xuất tinh ngoài có hại và ảnh hưởng gì không?

>> Nên xuất tinh bao nhiêu lần là đủ?

Xuất tinh sớm khi quan hệ là thế nào?

Bình thường nam giới có thể kéo dài thời gian xuất tinh và thường thì sẽ kiểm soát được sự xuất tinh trong một khả năng nào đó, ít nhất cũng không quá nhanh như việc xuất tinh chỉ chưa đầy 1 cho đến 2 phút. Tuy nhiên hiện tại, tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ đang ngày càng tăng cao trong đó nguyên nhân được xác định là có thể từ vấn đề tâm lý nhưng cũng có thể là một bệnh lý nào đó.

Xuất tinh sớm khi quan hệ là thế nào?
Xuất tinh sớm khi quan hệ là thế nào?

Bạn nam khi bị xuất tinh sớm thường luôn quan tâm và tìm mọi cách để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm phải làm sao. Tuy vậy, do là bệnh khó nói nên đa phần nam giới ít đến cơ sở y tế thăm khám mà để bệnh càng thêm trầm trọng.

Trước khi giải đáp cho thắc mắc về cách khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ, chúng ta sẽ tìm hiểu xuất tinh sớm là bao lâu ? Căn cứ vào đâu để xác định được bạn bị xuất tinh sớm? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có những dấu hiệu sau:

– Thời gian xuất tinh nhanh, chỉ chưa đầy 1 hoặc 2 phút.

– Xuất tinh trước thời gian “lên đỉnh” của vợ hoặc bạn tình.

– Xuất tinh ngay chỉ khi mới có những kích thích tình dục bằng tay, miệng…

– Xuất tinh khi chỉ mới xem phim khiêu dâm, tranh ảnh sex.

Xuất tinh sớm và cách khắc phục

Xuất tinh sớm khi quan hệ là một nỗi khổ tâm của bạn nam, nhiều người tự ti, mặc cảm khiến cuộc sống hôn nhân ngày càng bế tắc. Không dám chia sẻ với chính người vợ của mình mà họ thường tự chịu đựng một mình, có người dù được vợ thông cảm, động viên đi điều trị nhưng quan nhiều lần khám chữa vẫn không khỏi.

Xuất tinh sớm khi quan hệ và cách khắc phục
Xuất tinh sớm khi quan hệ và cách khắc phục

Anh Bùi Hinh (28 tuổi, Hòa Bình), nhân viên kỹ thuật cho hay  : “Tôi cưới nhau được 2 năm và quãng thời gian này cũng là quãng thời gian khổ tâm của tôi. Tôi và vợ đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, hiện tại mỗi lần vợ đòi hỏi tôi đều thấy tự ti, mặc cảm. Bác sĩ có thể cho tôi biết xuất tinh sớm phải làm sao ? Bị xuất tinh sớm khi quan hệ có cách nào khác phục được không? Xin cảm ơn bác sĩ.”

Xuất tinh sớm khi quan hệ có thể bắt buồn từ tâm lý, hoang mang, lo lắng, có thể là một thói quen không tốt từ thủ dâm quá nhiều hoặc cũng có thể do nhiều bệnh lý, tùy nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị riêng biệt.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, xuất tinh sớm khi quan hệ bạn nam sẽ được bác sĩ điều trị bằng liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả. 100% bệnh nhân đi khám đều có được kết quả khả quan, điều trị xuất tinh sớm dứt điểm và không hề tái phát.

Trong quá trình điều trị nam giới nên chú ý đến chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tập các bài tập vùng chậu, bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

Mọi thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ cần khắc phục làm sao, bạn có thể liên hệ về số 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tận tình giúp đỡ bạn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *