Nếu xuất tinh trùng nhiều có sao không

Hỏi: chào bác sĩ em năm nay 27 tuổi mới lập gia đình. Vì là vợ chồng son nên chuyện ấy của bọn em diễn ra khá đều đặn hàng ngày. Bác sĩ cho em hỏi xuất tinh trùng nhiều như vậy liệu có sao không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Nguyễn Tiến Duy – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Duy, cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn tới chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Duy thân mến, khi nam giới quan hệ nhiều lần xuất tinh nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, cơ thể dễ mệt mỏi. Bởi thế, chúng tôi khuyên bạn Duy nên có tần suất yêu hợp lý để đảm bảo sức khỏe, tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

neu-xuat-tinh-trung-nhieu-co-sao-khong-1
Nếu xuất tinh trùng nhiều có sao không

Nếu xuất tinh nhiều có sao không

Ở độ tuổi của Duy một tuần chỉ nên có hoạt động tình dục từ 3 tới 4 lần. Trong trường hợp Duy có tần suất yêu nhiều, quan hệ nhiều lần trong một đêm, xuất tinh quá nhiều sẽ khiến sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của chính bản thân và bạn đời.

Các nhà nghiên cứu cho biết: mỗi một lần nam giới quan hệ tình dục sẽ tiết ra khoảng từ 2 tới 6ml tinh dịch. Trong lượng tinh dịch ở mỗi lần xuất tinh có chứa hàm lượng kẽm, các loại vitamin A, E, C, selen, protein, đường. Đó là lý do nam giới thường cảm thấy khá mệt mỏi sau khi giao hợp.

Xuất tinh trùng nhiều có sao không? Bên cạnh ảnh hưởng tới sức khỏe việc quan hệ tình dục quá độ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus xâm nhập gây viêm nhiễm. Đồng thời, rất dễ khiến bạn tình (là nữ giới) bị đau rát bộ phận sinh dục, lâu dần chuyện ấy có thể trở thành nỗi ám ảnh.

Về trường hợp của Duy nên giảm tần suất yêu để đảm bảo sức khỏe, chất lượng số lượng tinh trùng để đảm bảo sức khỏe sinh sản. Đồng thời, Duy nên quan tâm tới tâm lý, cảm xúc của vợ.

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không. Rất nhiều nam giới có nhu cầu tình dục cao dẫn tới tần suất yêu quá độ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính phái mạnh mà còn có thể trở thành nỗi ám ảnh của bạn tình, lâu dần có khiến bạn đời mất cảm giác yêu chuyện đó chỉ giống như nghĩa vụ. Không những thế, cũng gây ảnh hưởng nhất định tới chất lượng số lượng tinh trùng từ đó khả năng sinh sản.

neu-xuat-tinh-trung-nhieu-co-anh-huong-gi
Nếu xuất tinh trùng nhiều có ảnh hưởng gì

Trên đây là một số tư vấn xuất tinh nhiều có sao không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan như xuất tinh khi nào, xuất tinh tinh dịch loãng, có mùi có sao không mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu nam nữ giới gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe nào.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *