Nên mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đâu hà nội?

Hiện nay, số lượng nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ngày càng nhiều, trong đó không phải ai cũng biết mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đâu. Vì thế, để giúp cho các bạn không phải mất quá nhiều thời gian trong vấn đề này, nhất là để giúp cho các bạn có thể tìm được địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt nhất, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một địa chỉ phòng khám rất đáng tin cậy và uy tín trong mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Hà Nội có rất nhiều, bệnh viện cũng có mà phòng khám tư cũng có, vì thế rất khó có thể để cho các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và chữa bệnh tốt được.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu?

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu?
Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu?

Không phải ít mà rất nhiều nam giới đang có chung thắc mắc này, đó là không biết mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đâu. Vì hiện nay, phần lớn các cơ sở y tế đều chạy quảng cáo, đều pr cơ sở mình là tốt nhất nhưng thực tế chưa chắc đã phải như vậy. Vậy nên, thực sự rất khó để cho các bạn có thể tìm cho mình được địa chỉ khám chữa bệnh tốt.

Thậm chí, có nhiều bạn đã gặp phải những sự cố đáng tiếc do lựa chọn phải những cơ sở y tế không đảm bảo, không  uy tín. Do vậy. trước khi mổ giãn tĩnh mạch tinh hoàn, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh nhé. Bởi việc chữa bệnh có an toàn và thành công hay không là do yếu tố này quyết định.

Vậy nên mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đâu?  Theo chúng tôi được biết, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít những phòng khám tư được đông đảo nam giới lựa chọn và tin tưởng. Vì theo quan sát, chúng tôi thấy số lượng nam giới hàng ngày đến đây khám và chữa bệnh đều rất đông, thậm chí có nhiều người còn không ngại đường xa cũng đến đây để chữa bệnh.

Ví dụ như có anh Hiếu ở Cao Bằng cũng xuống tận phòng khám đa khoa Khương  Trung để chữa bệnh, anh Hiếu có chia sẻ: Tôi bị đau ở tinh hoàn và vùng bìu, tôi có tìm hiểu thì được biết những triệu chứng đó giống với biểu hiện của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tôi tìm hiểu còn được biết bệnh này có thể gây vô sinh nếu như không điều trị sớm. Vì thế, tôi đã rất lo lắng vì không biết mình nên điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn bằng cách nào, nhất là nên đến đâu để chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh. Nhưng rồi cũng may, tôi đã được một người bạn của đối tác giới thiệu đến phòng khám đa khoa Khương  Trung. Nhờ có vậy mà tôi đã được chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh một cách nhanh chóng và an toàn.

Vì sao nên mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh?

Vì sao nên mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh?
Vì sao nên mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh?

Không chỉ riêng anh Hiếu mà còn có rất nhiều nam giới khác cũng đã được chữa mổ giãn tĩnh mạch tinh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ví dụ như trường hợp của anh Mạnh Hà, ở Ninh Bình chia sẻ như sau: Khi biết mình bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tôi đã rất lo lắng vì không biết phải đến đâu để khám và chữa bệnh. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì thấy có rất nhiều phòng khám, cơ sở có thể khám chữa bệnh nên tôi càng phân vân hơn, vì không biết mình nên mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đâu cho tốt. Nhưng rồi sau mấy ngày đắn đo thì tôi đã quyết định đến phòng khám đa  khoa Khương Trung, một phòng khám tư ở Hà Nội để mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vì khi tôi tìm hiểu, tôi thấy đã có rất nhiều đánh giá tốt về phòng khám này. Và sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đây, tôi thấy lựa chọn của mình thật sự rất đúng đắn và sáng suốt. Bởi khi mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đây, tôi thấy:

– Thái độ của bác sỹ ở đây rất nhẹ nhàng và nhiệt tình, dù tôi có hỏi nhiều như thế nào nhưng các bác sỹ vẫn nhẹ nhàng giải đáp và tư vấn.

– Cơ sở hạ tầng ở đây rất sạch sẽ và thoải mái.

– Chi phí chữa bệnh hợp lý, không bị “chém” như nhiều chỗ khác.

– Có phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hiện đại, cụ thể là phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng phương pháp mổ điện quang. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng là chịu đau đớn hay để lại di chứng. Bởi với phương pháp bệnh nhân không phải phẫu thuật, không gây mê hoặc gây tê tủy sống, không để lại sẹo mổ, đặc biệt là không có nguy cơ thắt vào ống dẫn tinh.

– Thiết bị máy móc chữa bệnh rất hiện đại.

Chính vì những điều đó nên tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh an toàn và hiệu quả. Nếu bạn nào đang băn khoăn không biết mổ giãn tĩnh mạch tinh ở đâu thì có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé. Và nếu các bạn chưa tin tưởng những chia sẻ của tôi thì các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để kiểm chứng nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *