Bị bệnh hẹp bao quy đầu quan hệ được không?

Liên quan đến hiện tượng hẹp bao quy đầu có rất nhiều câu hỏi nhận được nhiều quan tâm. Trong nội dung bài viết hôm nay bác sĩ sẽ đưa ra một số thông tin nhằm giải đáp những thắc mắc thường gặp như: bị bệnh hẹp bao quy đầu quan hệ được không? cảm giác đau khi quan hệ do hẹp bao quy đầu có phải cảnh báo rắc rối gì nguy hiểm hay không?

Theo bác sĩ hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý

Theo các tài liệu nghiên cứu chỉ ra: hầu hết các bé trai từ khi sinh ra đã có hiện tượng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh?

Thực tế hẹp bao quy đầu sẽ bắt đầu từ khi trẻ còn trong bụng mẹ mà theo cách hiểu đơn giản nhất thì là hiện tượng bẩm sinh mà bé trai nào cũng gặp phải. Về bản chất ban đầu lớp bao da hẹp trùm kín quy đầu có tác dụng che chắn quy đầu khỏi những tác nhân xấu bên ngoài. Theo thời gian lớp bao da sẽ tự động nong rộng để quy đầu có thể lộ ra ngoài mỗi khi cương cứng, và thông thường quá trình này sẽ hoàn tất khi bé trai dậy thì.

Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh không
Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh không

Điều chúng ta cần quan tâm đến đó là: đến tuổi dậy thì, nam giới trưởng thành mà vẫn bị hẹp bao quy đầu thì có ảnh hưởng như thế nào?

Giải đáp thắc mắc: hẹp bao quy đầu quan hệ được không? bác sĩ cho biết: hẹp bao quy đầu bệnh lý là cản trở rất lớn đến đời sống tình dục của phái mạnh, trong rất nhiều trường hợp hiện tượng này còn được chính minh là nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Một trong số những biến chứng thường gặp của bệnh hẹp bao quy đầu chính là bệnh viêm bao quy đầu , viêm đường tiết niệu và viêm nhiễm nam khoa, bộc phát thành triệu chứng các bệnh xã hội nguy hiểm.

Chia sẻ về những ảnh hưởng của bệnh hẹp bao quy đầu đối với sức khỏe và đời sống của nam giới bác sĩ chỉ ra:

Hẹp bao quy đầu đau khi quan hệ: do lớp bao da luôn trùm kín dẫn đến thắt nghẹt quy đầu. Khi có quan hệ tình dục, cương cứng kích thích quy đầu cọ sát vào bao da nên nam giới khó tránh khỏi cảm giác đau rát khó chịu.

– Hẹp bao quy đầu gây đau khi quan hệ ảnh hưởng đến hưng phấn quan hệ, lâu dần làm suy giảm ham muốn tình dục, giảm chất lượng cuộc yêu ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân gia đình.

– Trường hợp hẹp bao quy đầu gây biến chứng viêm nhiễm nam khoa thì cơ hội làm cha của nam giới cũng bị suy giảm, thậm chí nhiều người phải chịu biến chứng vô sinh hiếm muộn.

– Đối với nam giới hẹp bao quy đầu là nỗi mặc cảm, viêm bao quy đầu là nỗi ám ảnh, và biến chứng mắc bệnh nam khoa chính là kẻ thù. Đây chính là những tác động không mong muốn là hiện tượng hẹp bao quy đầu gây ra.

Nên làm gì khi bị bệnh hẹp bao quy đầu
Nên làm gì khi bị bệnh hẹp bao quy đầu

Chính vì những lý do kể trên bác sĩ hi vọng nam giới sẽ không thiếu cảnh giác với hiện tượng hẹp bao quy đầu. Để bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hại mà bệnh gây ra, cách tốt nhất nam giới nên chủ động liên hệ đến chuyên gia nhiều kinh nghiệm để được giúp đỡ.

Đặc biệt phát hiện bệnh hẹp bao quy đầu vẫn đau khi quan hệ, nam giới không nên chủ quan bởi rất có thể sức khỏe sinh sản đang gặp phải rắc rối. Việc chậm trễ có biện pháp can thiệp có thể khiến nam giới phải trả cái giá khá đắt.

Qua những thông tin kể trên bác sĩ hi vọng sẽ giúp nam giới được giải đáp bị bệnh hẹp bao quy đầu quan hệ được không? Khi cần được tư vấn thêm nam giới có thể liên hệ đến số 02438 288 288, chuyên gia phòng khám nhiều kinh nghiệm luôn hết lòng giúp đỡ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *