Tìm địa chỉ khám hẹp bao quy đầu ở đâu?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng rất nhiều trẻ nhỏ và ngay cả nam giới trưởng thành cũng có thể gặp phải. Vậy làm sao có thể nhận biết được hẹp bao quy đầu hay địa chỉ khám hẹp bao quy đầu ở đâu?

Khám hẹp bao quy đầu ở đâu

Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả nam giới trưởng thành. Trong đó có thể do nguyên nhân không phải bệnh lý (có thể tự kéo tuột được xuống khi lớn) hoặc do bệnh lý (không thể tự tuột được xuống nếu không nhờ sự can thiệp của y tế) gây ra.

tim-dia-chi-kham-hep-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi
Tìm địa chỉ khám hẹp bao quy đầu ở đâu hà nội?

Hẹp bao quy đầu do bệnh lý cần can thiệp sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Nam giới có thể nhận biết được bệnh lý này bằng các dấu hiệu dưới đây. Và nếu có các triệu chứng giống với hẹp bao quy đầu thì nam giới cân nhắc việc địa chỉ khám bệnh nam khoa. Sau khi nam giới được thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, tùy vào tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ thích hợp.

– Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao trùm toàn bộ chỉ để lộ một phần của quy đầu. Và ngay cả dùng tay cũng không thể kéo tuột được xuống.

– Với nam giới bị hẹp bao quy đầu khi cương cứng không để lộ quy đầu hoàn toàn và gây khó khăn cho việc giao hợp.

Khi trẻ nhỏ tới 4 tuổi bao quy đầu vẫn bao trùm thì cần tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị sớm. Sau khi xác định được tình trạng hẹp và dựa vào độ tuổi các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Địa chỉ uy tín chữa hẹp bao quy đầu ở đâu

Hẹp bao quy đầu chữa ở đâu?. Một trong những địa chỉ uy tín nam giới có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội. Thông thường với trẻ đủ từ 8 tuổi trở lên sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là thủ thuật đơn giản và nhờ thực hiện bằng phương pháp tiên tiến sẽ đảm bảo an toàn – không đau – không gây biến chứng về sau – tính thẩm mỹ cao.

co-ai-biet-dia-chi-kham-hep-bao-quy-dau-o-dau-khong
Có ai biết địa chỉ khám hẹp bao quy đầu ở đâu không?

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm với bệnh hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ gây khó khăn cho việc tiểu tiện, hạn chế sự phát triển của dương vật, tăng nguy cơ viêm nhiễm và dễ kéo theo nhiều bệnh nam khoa (viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bàng quang) và gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh dục (rối loạn cương dương, xuất tinh sớm).

Hẹp bao quy đầu cắt ở đâu?  Nếu đang bị hẹp bao quy đầu và đủ tuổi tiến hành thủ thuật thì trẻ nhỏ hay nam giới cần tìm tới các địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và điều trị khỏi bệnh sớm.

Trên đây là một số tư vấn về địa chỉ khám hẹp bao quy đầu ở đâu. Nếu muốn đặt lịch khám hay còn bất cứ thắc mắc nào mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *