Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu vậy?

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu vậy?

Lột bao quy đầu là hiện tượng bình thường ở các bé trai tuy nhiên về việc xác định bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu thì không phải tất cả các bé đầu giống nhau. Có những bé bao quy đầu tự lột rất dễ dàng nhưng lại cũng có những bé thì khó khăn và trở thành bệnh lý khi đến tuổi trưởng thành. Vậy thì bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu vậy?

Bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ về lột bao quy đầu để mọi người có cái nhìn thấu đáo hơn.

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu?

Lột bao quy đầu là hiện tượng phần da ở phía đầu dương vật sẽ tự tuột xuống khi đến độ tuổi nhất định mà không cần can thiệp bất cứ thủ thuật hay tác động nào từ bên ngoài.

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu vậy?
Bao quy đầu không tự lột sẽ trở thành bệnh lý hẹp bao quy đầu

Lột bao quy đầu lúc mấy tuổi? Thông thường, tất cả các bé trai khi vừa mới sinh ra thì cấu tạo của bao quy đầu đã mặc định là phủ kín lấy đầu dương vật để bảo vệ cho cậu nhỏ. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ.

Theo thời gian và sự phát triển của cơ thể thì lớp da này sẽ dần lột xuống và để lộ phần quy đầu ra ngoài. Trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 tuổi các bé trai sẽ bắt đầu lột bao quy đầu bình thường. Còn những trường hợp quá 5 tuổi mà bao quy đầu không thể tự lộn xuống được thì bé đã bị hẹp bao quy đầu bệnh lý, nếu như bệnh cũng không được phát hiện và xử lý ngay khi còn nhỏ thì sẽ trẻ thành bệnh hẹp bao quy đầu ở tuổi dậy thì gây rất nhiều phiền toái.

Đây chính là lý do tại sao mà tất cả các bé trai đến tuổi trưởng thành đều phải lột bao quy đầu. Bởi lẽ, lột bao quy đầu có rất nhiều lợi ích trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới.

Cụ thể:

Sau khi bao quy đầu lột xuống thì cậu nhỏ có cơ hội phát triển tốt hơn, cả kích thước và chu vi của cậu nhỏ sẽ đạt mức lý tưởng hơn.

Khi bao quy đầu hẹp thì chất bẩn dễ tích tụ gây viêm nhiễm thế nên lột bao quy đầu rồi thì khả năng viêm nhiễm sẽ được giảm đi rất nhiều, vệ sinh dễ dàng hơn thì sẽ không còn viêm nhiễm nữa.

Đối với nam giới trưởng thành thì việc lột bao quy đầu sẽ giúp ích rất nhiều trong đời sống vợ chồng. Quan hệ không bị xuất tinh sớm và đạt được khoái cảm nhiều hơn…

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề giải đáp cho thắc mắc lột bao quy đầu để làm gì. Nếu bạn nam nào vẫn còn lo lắng và hoang mang thì nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu vậy?
Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu vậy?

Lời khuyên của bác sĩ: lột bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên không cần can thiệp tuy nhiên, trong một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lột xuống bình thường và trở thành bệnh lý hẹp bao quy đầu ở tuổi trưởng thành thì nam giới nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa để được giúp đỡ.

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để khắc phục và xử lý tình trạng hẹp bao quy đầu cho nam giới trong đó cách làm tốt nhất và an toàn nhất được nhiều người thực hiện nhất vẫn là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Đây là một trong những thủ thuật rất nhỏ, không gây đau đớn, không để lại sẹo và biến chứng. Thủ thuật này có thể được tiến hành cho trẻ khi lên 8 tuổi và cho nam giới trưởng thành.

Nhờ có sự phát triển của nền y học mà hiện nay các phương pháp cắt bao quy đầu được đổi mới rất nhiều. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và hiệu quả.

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng điều trị thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vì thế nếu như ai đang băn khoăn bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *