Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có quan hệ được không?

Khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới hoạt động tình dục. Vậy trong trường hợp bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có quan hệ được không và nếu có thì gây ra những ảnh hưởng gì tới sức khỏe của phái mạnh.

Bao quy đầu dài và hẹp có quan hệ được không

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ đều là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Trong đó với trường hợp bị dài bao quy đầu có thể kéo tuột được xuống nếu dùng tay tác động. Tuy nhiên với bệnh hẹp bao quy đầu sẽ không thể kéo tuột được xuống ngay cả khi dùng tay tác động. Một số nam giới có thể bị cả dài bao quy đầu và hơi hẹp. Và dù là trường hợp nào cũng gây khó khăn cho việc giao hợp và còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại tới sức khỏe.

Với nam giới bị dài và hẹp nhẹ bao quy đầu mặc dù vẫn có thể quan hệ được. Tuy  nhiên nam giới sẽ thấy khó khăn và còn giảm khoái cảm cho cả hai khiến cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn. Đồng thời còn gây ra nhiều biến chứng dưới đây:

bao-quy-dau-hep-nhe-co-quan-he-duoc-khong
Bao quy đầu hẹp nhẹ có quan hệ được không

– Nguy cơ viêm nhiễm

Bao quy đầu dài có sao không, có quan hệ được không. Trước tiên khi nam giới có bao quy đầu dài và hơi hẹp sẽ dễ dẫn tới viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Khi đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn nấm tích tụ ở bên trong và dễ dẫn tới viêm nấm bao quy đầu. Đặc biệt các loại vi khuẩn này sẽ sinh sôi và phát triển hơn khi phái mạnh có hoạt động tình dục không an toàn và không chú ý tới việc vệ sinh trước sau khi giao hợp.

Dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Nhiều nam giới thắc mắc bao quy đầu dài có quan hệ được không. Mặc dù vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Và nếu để tình trạng xuất tinh sớm trong thời gian kéo dài có thể gây ra liệt dương.

Gây ra tình trạng chảy máu dương vật

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nếu có hoạt động tình dục mạnh bạo thậm chí có thể gây ra tình trạng chảy máu dương vật. Ngoài ra còn khiến bạn tình cảm thấy đau và không hứng thú với chuyện ấy.

Cần làm gì khi bị dài và hẹp bao quy đầu

Khi bị dài hẹp bao quy đầu mọi người cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Sau khi kiểm tra các bác sĩ sẽ căn cứ trên độ tuổi tình trạng hẹp ra sao sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thông thường với nam giới trưởng thành bị hẹp, dài bao quy đầu hay vừa dài và hơi hẹp sẽ chỉ định tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện tại phòng khám đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp an toàn – không đau – không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

bao-quy-dau-dai-va-hep-nhe-co-quan-he-duoc-khong-4
Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài nên cắt không. Việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra, đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật và giúp cải thiện đời sống vợ chồng.

Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới hiện tượng bao quy đầu dài và hẹp nhẹ hay các vấn đề khác liên quan tới sức khỏe sinh sản có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *