Bị bệnh viêm bao quy đầu phải làm sao?

Viêm bao quy đầu có thể là một trong những nguyên nhân làm mất đi khả năng sinh sản ở nam giới nếu như không được điều trị sớm. Vì th, các nam giới cần phải cảnh giác với bệnh, nhất là khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh phải biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Bởi không cẩn thận, chính các bạn sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn. Vậy khi bị viêm bao quy đầu phải làm sao?

Biết được viêm bao quy đầu uống thuốc gì và phải làm sao thì người bệnh sẽ tránh được cho mình những biến chứng khó lường của bệnh. Vậy nên, việc tìm hiểu về bệnh là rất cần thiết với các nam giới nhé.

Bị viêm bao quy đầu phải làm sao?

Bị bệnh viêm bao quy đầu phải làm sao?
Bị bệnh viêm bao quy đầu phải làm sao?

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh rất hay gặp ở nam giới, vì thế có nhiều bạn đã rất chủ quan đối với bệnh này mà không biết rằng điều đó rất nguy hiểm. Bởi viêm bao quy đầu nếu không điều trị sớm thì sẽ là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới  hay là một trong những nguyên nhân gây ra những bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy nên, tốt hơn hết, khi bị viêm bao quy đầu, các nam giới cần phải điều trị bệnh sớm và dứt điểm.

Đồng thời, trong thời gian bị viêm bao quy đầu đó, các nam giới cần phải:

– Chú ý vệ sinh bao quy đầu, phải vệ sinh sạch sẽ và nhẹ nhàng.

– Nên tránh vệ sinh bao quy đầu bằng các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh.

– Tránh quan hệ tình dục, vì quan hệ tình dục không những làm cho bệnh nặng hơn mà còn làm lây truyền bệnh sang cho bạn tình.

– Tránh ăn những đồ ăn cay nóng vì những đồ ăn đó có thể khiến cho bệnh nặng hơn hoặc là dễ gây kích ứng da.

– Tránh uống rượu bia và những đồ uống có chất kích thích khác.

– Nên mặc quần áo thoáng mát và rộng rãi.

– Nên có chế độ ăn uống phù hợp.

Có như vậy thì mới có thể khống chế được tình trạng bệnh, không cho bệnh bị nặng hơn và nhất là sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra nhé. Vậy nên, khi bị bệnh các nam giới nên chủ động tìm hiểu cho mình xem viêm bao quy đầu phải làm sao nhé.

Bị viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì?

Bị viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì?
Bị viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì?

Đây là một trong những vấn đề được nam giới quan tâm nhất. Vì khi phát hiện ra dấu hiệu bị bệnh, các nam giới thường rất muốn biết là thuốc điều trị viêm bao quy đầu là gì, để từ đó còn có thể mua thuốc về nhà sử dụng.

Về vấn đề này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết rằng, việc các nam giới tự ý mua thuốc về nhà điều trị là rất nguy hiểm. Vì khi chưa biết được chính xác tình trạng bệnh như thế nào thì sẽ khó mà biết được nên dùng thuốc gì hay liều lượng thuốc như thế nào để điều trị viêm bao quy đầu. Bởi mỗi tình trạng bệnh sẽ được sử dụng những loại thuốc và liều lượng thuốc khác nhau.

Do vậy, nếu các nam giới muốn biết viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì thì nên đi khám thì hơn. Có như vậy việc sử dụng thuốc mới an toàn và hiệu quả được. Nhất là như vậy mới tránh được những biến chứng nguy hại do dùng thuốc không đúng đem lại.

Vì thuốc chữa viêm bao quy đầu thông thường là những thuốc kháng sinh, những thuốc này thường gây ra những tác dụng phụ nếu như không dùng đúng cách cho nên bắt buộc người bệnh chỉ sử dụng thuốc khi có chỉ định cụ thể của bác sỹ.

Hy vọng, với những tư vấn vừa rồi của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các nam giới đã biết được viêm bao quy đầu phải làm sao và nên dùng thuốc gì. Nếu nam giới nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề này thì hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 02438 288 288 để các chuyên gia về nam khoa tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *