Biểu hiện và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Bệnh nấm bao quy đầu có thể chính là nguyên nhân khiến cho nam giới khó có con hoặc là dễ bị mắc phải các bệnh về đường tình dục hay bệnh nam khoa khác. Vậy nên, ngay khi phát hiện ra các biểu hiện, các bạn nam giới nên đi khám để biết cách chữa bệnh nấm bao quy đầu ngay chứ không nên chần chừ. Vì càng để lâu thì bệnh càng nặng và lại càng khó chữa.

Để đầu sớm và hiệu quả thì trước tiên, các bạn nam phải biết được các dấu hiệu của bệnh gì. Vì có như vậy, khi bị bệnh mới có thể phát hiện ra ngay được.

Biểu hiện của bệnh nấm bao quy đầu

Biểu hiện của bệnh nấm bao quy đầu là ngứa ngáy bao quy đầu
Biểu hiện của bệnh nấm bao quy đầu là ngứa ngáy bao quy đầu

Bệnh nấm bao quy đầu ở nam giới hay còn gọi là một dạng của bệnh viêm bao quy đầu. Nguyên nhân gây bệnh này chủ yếu là do nấm Candida gây nên, một loại nấm luôn sống ký sinh trên cơ thể, nhất là ở bộ phận sinh dục. Loại ký sinh trùng này chỉ cần có điều kiện thuận lợi là chúng sẽ bùng phát thành bệnh.

Và một trong những điều kiện thuận lợi cho chúng phát triển đó là vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài….Khi bị hiện tượng nấm bao quy đầu này, các nam giới sẽ có biểu hiện là:

– Bị ngứa ở vùng bao quy đầu, biểu hiện nấm bao quy đầu này rất đặc trưng, hầu như nam giới nào bị nấm bao quy đầu cũng có biểu hiện bệnh này.

– Thấy bị nóng rát ở vùng bao quy đầu, nhất là mỗi khi đi tiểu.

– Vùng bao quy đầu bị mẩn đỏ, có thể còn kèm theo lở loét.

– Thấy bị đau rát khi quan hệ tình dục.

– Đầu dương vật có thể tiết ra dịch nhầy.

Vậy nên, những nam giới nào đang có những biểu hiện bệnh như trên thì nên đi khám ngay chứ không nên chủ quan. Bởi khi càng để lâu hay khi không chữa nấm bao quy đầu kịp thời, các bạn sẽ có nguy cơ bị vô sinh hay bị những bệnh nam khoa khác nguy hiểm hơn.

Cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Có thể chữa nấm bao quy đầu bằng thuốc
Có thể chữa nấm bao quy đầu bằng thuốc

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách chữa bệnh nấm bao quy đầu như thế nào cũng luôn là một trong những chủ đề được nam giới quan tâm nhiều nhất. Vì nam giới nào cũng muốn tìm được cho mình cách chữa trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Vậy có cách chữa nấm bao quy đầu nào hiệu quả hay không? Theo như chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì để chữa nấm bao quy đầu hiệu quả, việc trước tiên là phải xác định được nguyên nhân gây bệnh nấm bao quy đầu là gì và tình trạng bệnh đang ở mức nào. Bởi phác đồ cũng như phương pháp điều trị nấm bao quy đầu như thế nào là còn tùy thuộc vào hai yếu tố đó. Do vậy, để chữa chữa bệnh nấm bao quy đầu nhanh nhất và tốt nhất thì việc các bạn nam đi khám là rất quan trọng.

Ví dụ, nếu nguyên nhân  gây bệnh nấm bao quy đầu là do chứng dài bao quy đầu gây nên thì bắt buộc người bệnh phải tiến hành cắt bao quy đầu, có như vậy việc điều trị bệnh mới dứt điểm được. Còn nếu nguyên nhân gây bệnh nấm bao quy đầu là do chế độ ăn uống không khoa học gây nên thì ngoài việc thay đổi lại chế độ ăn, nam giới sẽ được điều trị bệnh bằng các thuốc kháng sinh, những thuốc đó thường bao gồm có thuốc uống và thuốc bôi.

Nấm bao quy đầu không chỉ làm cho người bệnh khó chịu với những triệu chứng ngứa hay đau rát mà còn có thể làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tình dục của người đàn ông. Vì thế, chúng tôi khuyên các bạn nam nên điều trị bệnh sớm và đúng cách. Và để điều trị bệnh hiệu quả và tiết kiệm nhất thì ngay khi phát hiện ra các biểu hiện nấm bao quy đầu, các bạn phải đi khám và điều trị bệnh ngay.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về những biểu hiện mình đang có có chắc chắn là biểu hiện nấm bao quy đầu hay không thì các  bạn hãy mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, để các bác sỹ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh cho nhé. Và nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí chữa bệnh thì hãy gọi điện đến đặt lịch hẹn khám trước thông qua hotline 02438 288 288 để được hưởng những ưu đãi từ phòng khám.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *