Bệnh dài bao quy đầu có nguy hiểm không vậy?

Hỏi: chào bác sĩ, em có bao quy đầu dài bao trùm gần như toàn bộ. Điều này khiến cho việc vệ sinh cậu nhỏ của em trở nên khó khăn hơn và gây ngứa ngáy khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi ngoài những ảnh hưởng kể trên dài bao quy đầu có nguy hiểm không, ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

(Nguyễn Hải Anh, Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hải Anh, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc dài bao quy đầu có nguy hiểm không chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn trong bài viết dưới đây.

benh-dai-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong
Bệnh dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bệnh dài bao quy đầu có nguy hiểm không

Hải Anh thân mến, dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Khi nam giới bị dài bao quy đầu trước tiên sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn nấm tích tụ bên trong. Ngoài ra bệnh lý này còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm dưới đây:

Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ

Dài bao quy đầu có bị sao không? Với trẻ nhỏ bị dài bao quy đầu nếu không can thiệp sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển kích thước của cậu nhỏ khi tới tuổi dậy thì.

Gây xuất tinh sớm

Khi nam giới bị dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn cho việc giao hợp. Trong đó sẽ khiến cho nam giới bị đau khi quan hệ tình dục khiến cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn. Ngoài ra nếu có bao quy đầu dài sẽ khiến cho thần kinh niêm mạc dương vật trở nên nhạy cảm hơn từ đó dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm không ngờ.

bi-dai-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong-vay
Bị dài bao quy đầu có nguy hiểm không vậy?

Gây vô sinh

Một trong những biến chứng nặng nề nhất của dài bao quy đầu đó là có thể gây ra vô sinh nam. Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì và ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản. Khi đó nếu nam giới bị dài bao quy đầu biến chứng sang viêm nấm bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng số lượng tinh trùng, gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm cũng là yếu tố cản trở tới việc sinh con của nam giới.

Tăng nguy cơ viêm nhiễm

Khi nam giới có bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn nấm tích tụ bên trong. Lâu dần có thể dẫn tới viêm nấm bao quy đầu. Đây mặc dù chỉ là bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục thông thường tuy nhiên nếu không được điều trị sớm sẽ khó trị dứt điểm về sau.

Với những giải đáp ở trên Hải Anh đã rõ hơn các vấn đề dài bao quy đầu có sao không. Hiện tại Hải Anh đang sinh sống tại Hà Nội vì thế bạn có thể tới trực tiếp trung tâm chúng tôi để được thăm khám và có chỉ định điều trị thích hợp.

Thông thường với các trường hợp bị dài bao quy đầu từ 8 tuổi trở lên sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Với phương pháp này sẽ giúp loại bỏ phần bao da thừa và đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nhờ đó sẽ đảm bảo an toàn – không đau – không sưng – nhanh phục hồi.

Nếu Hải Anh còn bất cứ thắc mắc nào về dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *