Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

“Bác sĩ cho cháu hỏi, bị dài bao quy đầu có quan hệ được không? Gần 3 tháng nữa là cháu lập gia đình và hiện tại cháu đang rất băn khoăn về phần bao quy đầu ở đầu dương vật của mình. Lớp da quy đầu từ trước đến giờ vẫn dài ra thế nhưng vì chưa quan hệ nên cháu cũng không thấy ảnh hưởng gì chỉ thấy hơi phiền trong lúc vệ sinh cậu nhỏ. Không biết sau khi kết hôn rồi thì hiện tượng này có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp”.

Trên đây là thắc mắc của một bạn nam gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh vì đang băn khoăn không biết nếu bị dài bao quy đầu thì có quan hệ được không và có ảnh hưởng gì không?

Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mọi người giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Bị bệnh dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Bị bệnh dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu là hiện tượng phần da quy đầu bọc kín lấy toàn bộ phần đầu dương vật không để hở cả lỗ tiểu. Hiện nay, có đến 90% bé trai khi trào đời đã bị mắc căn bệnh bẩm sinh này.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Bác sĩ chuyên khoa cho biết là có bạn nhé. Tuy nhiên, nếu như bao quy đầu bị dài mà quan hệ thì chắc chắn là nam giới sẽ phải là người gánh chịu rất nhiều phiền toái và khó chịu.

Bao quy đầu bị dài có thể không lột xuống được hết khi quan hệ sẽ khó khăn hơn dương vật cương cứng lên không lột hết xuống thì việc đưa dương vật vào sâu bên trong rất hạn chế.

Tiếp theo, nam giới dễ bị xuất tinh sớm hơn vì phần bao quy đầu dài luôn bao bọc lấy đầu dương vật nên nó sẽ rất nhạy cảm khi có sự cọ sát nhẹ.

Ngoài những ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ vợ chồng thì dài bao quy đầu còn kìm hãm sự phát triển của dương vật, tăng nguy cơ gây viêm nhiễm nam khoa cho nam giới phổ biến nhất là viêm bao quy đầu và viêm niệu đạo…

Lời khuyên: mặc dù dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được thế nhưng các bạn nam sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi quan hệ. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên mọi người nên xử lý nhanh chóng tình trạng của mình đặc biệt là trong trường hợp của bạn trai ở trên.

Chữa bao quy đầu dài bằng cách nào?

Rất nhiều nam giới tìm kiếm các cách chữa dài bao quy đầu tại nhà vì ngại không muốn đến cơ sở y tế và ngại không muốn chia sẻ với người thân xung quanh.

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Cần cắt dài bao quy đầu để quan hệ vợ chồng tốt hơn

Mọi người nghĩ rằng nếu như áp dụng nong bao quy đầu thì có thể khỏi bệnh nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Nong bao quy đầu thường chỉ có tác dụng với trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ còn nếu đã dài thì không có cách nào khác để chữa dài bao quy đầu tại nhà mà bắt buộc phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế thì mới khỏi bệnh triệt để.

Cắt bao quy đầu hiện nay được áp dụng bằng rất nhiều phương pháp khác nhau trong đó cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được ứng dụng thành công nhất. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa không gây đau đớn và không để lại biến chứng gì cho người bệnh.

Phương pháp này hiện đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng rất thành công. Vì thế, nếu như bạn nào bị dài bao quy đầu và lo lắng dài bao quy đầu có quan hệ được không hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *