Bị rách dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, các nam giới cần phải cảnh giác với hiện tượng bị rách dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ. Bởi hiện tượng này nếu không được xử lý kịp thời thì không những gây ra viêm nhiễm mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tình dục sau này. Và mặc dù hiện tượng rách dây hãm này có thể tự lành nhưng không phải trường hợp nào cũng tự lành được, cho nên tốt hơn hết khi bị rách dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ các nam giới vẫn nên đi khám thì hơn.

Có rất nhiều nam giới không biết được tại sao dây hãm bao quy đầu bị đứt là do đâu và bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn về hiện tượng đứt dây hãm bao quy đầu là như thế nào để các bạn nam tham khảo nhé.

Đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ như thế nào?

Đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ như thế nào?
Đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ như thế nào?

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng là làm cho dương vật không bị trượt lên quá cao. Và khi bị kéo căng quá mức, cụ thể là khi dương vật bị cương cứng hay thủ dâm quá mạnh sẽ làm cho dây hãm bị đứt. Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì những người quan hệ tình dục lần đầu tiên hay những người bị hẹp bao quy đầu là những người dễ bị rách dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ nhất.

Bởi khi quan hệ lần đầu thì nam giới thường thiếu kinh nghiệm, còn với những người bị hẹp bao quy đầu thì thường phần bao quy đầu bị bó chặt hẹp trong lớp da bao quy đầu làm cho đầu dương vật không lộ được ra ngoài. Từ đó dễ dẫn đến đứt dây hãm trong khi quan hệ hay sau khi quan hệ.

Và khi bị rách dây chằng bao quy đầu sau khi quan hệ như thế, các nam giới sẽ thường có các biểu hiện là:

– Bị đau ở đầu dương vật.

– Bị chảy máu ở đầu dương vật.

Khi bị đứt dây chằng dương vật khi đang quan hệ, các nam giới sẽ khó mà quan hệ được tiếp. Vậy nên, việc cần làm trước tiên là các bạn phải xử lý vết thương đó và nên đi khám càng sớm càng tốt.

Cách xử lý hiện tượng đứt dây hãm khi quan hệ 

Nên đi khám ngay sau khi  bị đứt dây hãm bao quy đầu
Nên đi khám ngay sau khi bị đứt dây hãm bao quy đầu

Khi bị rách dây chằng bao quy đầu, các nam giới không nên quá mất bình tĩnh và hoang mang. Điều các bạn cần làm là phải bình tĩnh và tìm cách xử lý vết thương rồi đi khám. Nếu các bạn không biết xử lý thì sẽ khiến cho vết rách đó lan rộng hơn và mất nhiều máu, từ đó sẽ gây nguy hiểm cho chính các bạn.

Vậy nên, khi bị đứt dây hãm bao quy đầu, các bạn cần phải chú ý đến những điều dưới đây:

– Lấy bông gạc sạch ép vào chỗ bị chảy máu, giữ khoảng 5-10 phút để cho cầm máu.

– Sau khi vết thương được cầm máu thì phải đến ngay cơ sở y tế gần nhà để xử lý.

– Tùy vào từng tình trạng bệnh mà có những cách điều trị bệnh khác nhau. Có những người thì chỉ cần băng bó lại vết thương kèm theo dùng thuốc là được nhưng có những trường hợp thì bắt buộc người bệnh phải tiến hành làm thủ thuật tạo hình lại dây thắng.

Mặc dù thủ thuật tạo hình lại dây thắng là một thủ thuật đơn giản nhưng các bạn nam không nên chủ quan. Các bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mình nhé. Và nhất là, sau khi xử lý hiện tượng rách dây hãm đó, các bạn nam không được quan hệ tình dục ngay. Vì khi quan hệ sẽ khiến cho dây hãm bị rách trở lại.

Và nếu các bạn muốn biết được quá trình thủ thuật hay cách xử lý cụ thể hiện tượng rách dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ là như thế nào thì hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể giúp cho nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *