Dưới 20 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không?

Bao quy đầu có xu hướng thay đổi theo thời gian và đến độ tuổi trưởng thành lớp bao da sẽ được lộn ra để lộ quy đầu mỗi khi cương cứng. Tuy nhiên có nhiều người sau 17 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu. Đây là hiện tượng trái tự nhiên, vậy dưới 20 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không?

Giúp những bạn nam đang gặp khó khăn vì đã gần 20 tuổi chưa lột bao quy đầu cũng như những người cùng quan tâm hiểu được ảnh hưởng của tình trạng lột bao quy đầu muộn, hôm nay chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dành thời gian để chia sẻ về vấn đề này.

Dưới 20 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không vậy?
Dưới 20 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không vậy?

Quá trình lột bao quy đầu ở nam giới

Với những bé sơ sinh thì bao quy đầu dầy trùm kín quy đầu là điều rất bình thường. Theo thời gian, lớp bao da dần tự động nong rộng để tạo lỗ vừa đủ giúp quy đầu có thể tự lộ ra ngoài và tuột về vị trí ban đầu. Tuy nhiên với những người đến tuổi trưởng thành bao quy đầu chưa tuột thì có ảnh hưởng gì không?

Theo bác sĩ đến 17 tuổi chưa lột bao quy đầu thì là hiện tượng bất thường. Lúc này, nam giới đã được xem là trưởng thành và có ý thức cương cứng. Nếu như bình thường cương cứng quy đầu có thể lộ ra ngoài thì lớp bao da quá dày và dài khiến quy đầu “ bị nhốt” bên trong, hoàn toàn không thể tuột ra ngoài. Hơn nữa khi cương quy đầu cọ sát vào bao da khiến nam giới chịu nhiều đau đớn. Bệnh viêm bao quy đầu cũng được nhận định là bệnh nam khoa thường gặp ở những nam giới có bao quy đầu chưa tuột. Vì bao quy đầu chưa tuột giống như cái túi đựng chất bẩn bựa, cặn nước thải nên tạo điều kiện để vi khuẩn và nấm phát triển bộc phát thành triệu chứng viêm. Hoặc với những nam giới đã có quan hệ tình dục nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn, nhất là các bệnh xã hội như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà hoặc bệnh mụn rộp sinh dục.

Giải pháp cho người 20 tuổi chưa lột bao quy đầu

Khi đã 20 tuổi chưa lột bao quy đầu nam giới hãy chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chỉ định giải pháp khắc phục phù hợp nhất. Sau tuổi 17, 18 tuổi chưa lột bao quy đầu nam giới sẽ cần đến can thiệp của y học để cắt bao quy đầu.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện nhằm cắt bỏ lớp bao da, để lộ quy đầu khi cương cứng và giúp quy đầu có thể dễ dàng tuột về vị trí ban đầu sau cương cứng.

Tư vấn cắt bao quy đầu khi bao quy đầu chưa tuột
Tư vấn cắt bao quy đầu khi bao quy đầu chưa tuột

Các bạn nam đang gặp khó khăn vì cu chưa lột bao quy đầu thì hãy sớm đến các cơ sở chuyên khoa để được giúp đỡ. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản mà lại giúp bạn bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Quan trọng nhất đối với các bạn nam đó là thực hiện cắt bao quy đầu trước khi bước vào đời sống tình dục có thể giúp nam giới tránh gặp phải “ tai nạn tình dục” là quan hệ cương cứng nhưng quy đầu không lộ ra ngoài nên không đi vào âm đạo được. Lúc này quan hệ tình dục cả nam và nữ không đạt được khoái cảm và bản thân người nam giới còn phải chịu đau đớn, thậm chí chảy máu và nguy cơ cao mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Nhận thấy bao quy đầu chưa tuột, nam giới có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tại đây các bác sĩ nhiều kinh nghiệm đã giúp cho rất nhiều nam giới chưa lột bao quy đầu được cắt bao quy đầu an toàn và chăm sóc sức khỏe nam khoa. Bạn cũng có thể tin tưởng lựa chọn phòng khám bằng cách đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 8- 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Qua đây bác sĩ hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc dưới 20 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không? Khi cần được tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ đến số 02438 288 288, chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ hết lòng giải đáp.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *