Tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu cho nam giới được?

Tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu cho nam giới được?

Khi nào bao quy đầu tuột? Vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khác nhau. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin của nam giới tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu được nhé.

Khi nào thì bao quy đầu tuột xuống bình thường

Bao quy đầu là lớp da bao bọc phía ngoài ở đầu dương vật và có tác dụng bảo vệ cho dương vật tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Lớp da này thường phủ kín dương vật từ khi mới sinh ra tuy nhiên đến một độ tuổi nhất định thì lớp da này sẽ tự tuột xuống mà không cần can thiệp gì.

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra? Bác sĩ chuyên khoa cho biết thông thường khi trẻ lên 3 hoặc cùng lắm là đến 4 tuổi thì lớp da quy đầu sẽ tự động lột xuống bình thường chứ không bọc kín như khi mới sinh nữa.

Tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu cho nam giới được?
Tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu cho nam giới được?

Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa và sự phát triển của mỗi đứa trẻ mà bao quy đầu có thể lột sớm hoặc muộn nhưng không quá 5 tuổi vì nếu như từ 5 tuổi trở lên mà bao quy đầu vẫn chưa lột thì sẽ chuyển thành bệnh lý hẹp bao quy đầu chứ không còn là hiện tượng sinh lý bình thường nữa.

Nếu như bé trai nhà bạn vẫn chưa qua 5 tuổi thì không quá lo lắng về vấn đề khi nào bao quy đầu tuột mà hãy quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề bất thường mà trẻ bị hẹp bao quy đầu bệnh lý để có cách xử trí kịp thời.

Khi hẹp bao quy đầu bệnh lý thì trẻ sẽ có một số biểu hiện dưới đây:

– Lớp da bao quy đầu bọc kín cậu nhỏ, có hở một lỗ tiểu rất nhỏ.

– Trẻ thường gặp khó khăn khi đi tiểu, nước tiểu ra tia nhỏ và yếu.

– Nếu trẻ quá nhỏ có thể khóc và hậm hực mỗi lần đi tiểu vì không thể nói được với bố mẹ…

Đây là những triệu chứng điển hình mà trẻ bị hẹp bao quy đầu thường gặp phải. Nếu ai có con nhỏ mà bé bị như thế này thì nên đưa trẻ đi gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt nhé. Các bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bạn biết khi nào thì lột bao quy đầu cho trẻ và lột bằng cách nào cho an toàn nhất.

Địa chỉ khám và tư vấn lột bao quy đầu

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn.

Các bác sĩ cho biết: thông thường trẻ từ 4 tuổi mà bao quy đầu chưa tuột hay còn gọi là bị hẹp bao quy đầu thì sẽ tiến hành nong bao quy đầu tại nhà có kết hợp với thuốc bôi để nong theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu cho nam giới được?
Tầm mấy tuổi thì lột bao quy đầu cho nam giới được?

Những trường hợp lớn từ 8 tuổi trở lên thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu vì bao quy đầu lúc này không có khả năng tự tuột xuống được nữa và nong bao quy đầu cũng không hiệu quả nữa.

Cắt bao quy đầu hiện nay được ứng dụng chủ yếu bằng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc thế nên tính thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu sau đó là việc giảm đau đớn hoàn toàn, không để lại di chứng về sau cũng không ảnh hưởng đến sinh lý hay quan hệ vợ chồng…

Mọi người có nhu cầu tìm hiểu về khi nào bao quy đầu tuột cũng như phương pháp chữa bệnh hiệu quả hãy mạnh dạn liên hệ đến các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Số điện thoại đường dây nóng: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *