Tìm hiểu bệnh nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ

Mặc dù nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ chỉ là một “sự cố” nhỏ thường gặp, tuy nhiên các nam giới vẫn không nên chủ quan với “sự cố” này. Vì nếu không xử lý kịp thời thì chính sự cố này sẽ khiến cho các nam giới gặp phải những biến chứng khó lường.

Vậy nên, các nam giới chú ý nhé. Và để giúp cho nam giới hiểu rõ hơn về hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những đối tượng có nguy cơ dễ bị nghẹt bao quy đầu và biểu hiện của nghẹt bao quy đầu là gì, để từ đó các bạn còn biết chủ động và phòng ngừa bệnh cho mình nhé.

Những ai dễ bị bệnh nghẹt bao quy đầu?

Những ai dễ bị bệnh nghẹt bao quy đầu?
Những ai dễ bị bệnh nghẹt bao quy đầu?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bất cứ nam giới nào cũng có khả năng bị bệnh nghẹt bao quy đầu. Và theo nghiên cứu từ các bác sỹ chuyên khoa nam khoa của phòng khám thì những đối tượng dưới đây là những người dễ bị nghẹt bao quy đầu nhất. Đó là:

– Thường xuyên thủ dâm, thủ dâm là thói quen không thể thiếu với nam giới. Thói quen này thường rất xấu hổ, nhạy cảm cho nên các nam giới thường lén lút thực hiện, rồi đến khi cao trào thì lại bị phát hiện thì các nam giới không thể thực hiện thủ dâm được nữa, từ đó dễ dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

– Bị hẹp bao quy đầu, đây là một trong những đối tượng dễ bị nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ nhất, vì hẹp bao quy đầu thường làm cho bao quy đầu bị bó chặt hẹp khi dương vật cương cứng.

– Bị dài bao đầu, những người bị dài bao quy đầu cũng là đối tượng dễ bị nghẹt bao quy đầu. Bởi dài bao quy đầu thường gây khó khăn trong quá trình tuột bao quy đầu, có lúc tuột được hết bao quy đầu nhưng có lúc lại không. Vì thế rất dễ xảy  ra hiện tượng bị nghẹt bao quy đầu.

– Quan hệ tình dục nhiều, khi quan hệ tình dục nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho nam giới bị nghẹt bao quy đầu.

– Những người có dương vật bị cong.

Đây là những đối tượng dễ bị nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ nhất, vì thế những bạn nam nào đang nằm trong những đối tượng này thì hãy cảnh giác và lưu ý nhé.

Nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ là gì?

Nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ là gì?
Nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ là gì?

Nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ là hiện tượng thường xảy ra ở nam giới, tuy nhiên không phải nam giới nào cũng hiểu được nghẹt bao quy đầu là gì. Vì thế, đã không có ít nam giới đã gặp phải những sự cố khó lường do chính sự thiếu hiểu biết đó gây ra.

Vậy nên, để giúp cho các nam giới tránh được những nhầm lẫn tai hại về hiện tượng nghẹt bao quy đầu, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã cho biết: Nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ chính là hiện tượng bao quy đầu không lộn được, ngay cả khi nam giới cố gắng và dùng sức. Do không lộn được bao quy đầu nên đã làm cho phần miệng bao quy đầu thắt chặt lấy dương vật, từ đó dẫn đến cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật  và dẫn đến sưng bao quy đầu cục bộ.

Lúc đó, nam giới sẽ thấy ở phần bao quy đầu bị sưng to như cục mỡ. Với biểu hiện này của bệnh, các nam giới cần phải xử lý và điều trị bệnh ngay. Vì nếu để lâu thì phần bao quy đầu có thể sẽ bị hoại tử và nhiễm trùng.

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ này không chỉ gặp ở nam giới trưởng thành mà còn gặp ở cả trẻ nhỏ cho nên các cha mẹ cần phải lưu ý nhé. Khi đến 3 tuổi rồi mà vẫn không thấy đầu dương vật lộ ra thì các cha mẹ cần phải đưa trẻ đi khám ngay. Vì rất có thể đó là dấu hiệu cho biết bé đang bị bệnh nghẹt bao quy đầu.

nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ không chỉ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tình dục mà còn có thể tăng nguy cơ bị ung thư dương vật và nguy cơ bị vô sinh, vì thế các nam giới cần phải cẩn trọng với bệnh. Và nếu các bạn muốn biết thêm về cách điều trị bệnh này là như thế nào thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ tư vấn cụ thể và miễn phí cho nhé.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *