Bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?


Hẹp bao quy đầu có thể là hiện tượng sinh lý nhưng cũng có thể biểu hiện thành bệnh lý, do đó hẹp bao quy đầu là mối đe dọa đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy mức độ nguy hiểm của bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào, bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? Phần nội dung dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc kể trên.

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sinh sản

Hẹp bao quy đầu biểu hiện thành tình trạng chít hẹp bao quy đầu, bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu nên ngay cả khi cương cứng quy đầu cũng khó có thể hoặc hoàn toàn không được lộ ra ngoài.

Theo bác sĩ điều kiện thuận lợi để nam giới phóng tinh đó là quy đầu lộ ra ngoài khi cương cứng kích thích phóng tinh. Chính vì luôn bị chít hẹp quy đầu nên nam giới khó có thể thực hiện khả năng sinh sản của mình. Câu hỏi đặt ra đó là: hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không?

Bệnh hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không thưa bác sĩ

Bệnh hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không thưa bác sĩ

Trả lời câu hỏi hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? bác sĩ cho biết: hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến ham muốn và khả năng phóng tinh. Tình trạng hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân dẫn đến kích thước dương vật nhỏ hoặc có dị tật bất thường nên việc nam giới duy trì khả năng sinh sản là khó khăn.

Để giải đáp thắc mắc hẹp bao quy đầu quan hệ có thai được không, bác sĩ cũng cho biết thêm: hẹp bao quy đầu là nguyên nhân dẫn đến bộc phát triệu chứng viêm bao quy đầu, nhiễm trùng gây viêm hệ cơ quan sinh dục và đường tiết niệu. Mà tình trạng viêm nhiễm có thể gây ra những tổn thương tại bộ máy sản sinh và nuôi dưỡng tinh trùng. Khi tinh trùng không đảm bảo thì sức khỏe sinh sản của nam giới bị suy giảm ở mức đáng báo động.

Có thể nhận định hẹp bao quy đầu gây vô sinh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới. Chính vì vậy việc phòng tránh mắc bệnh, phát hiện bệnh và trị bệnh hẹp bao quy đầu sớm đúng cách là giải pháp tốt nhất để nam giới được bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Vậy giải pháp nào tốt nhất cho nam giới hẹp bao quy đầu

Đối với những nam giới bị hẹp bao quy đầu bệnh lý các bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu hoặc kết hợp điều trị kháng viêm chống viêm khi có dấu hiệu viêm bao quy đầu.

Bên cạnh việc tìm hiểu hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? thì nam giới cũng nên tìm hiểu để biết: hẹp bao quy đầu cần được khắc phục thế nào hiệu quả. Mà chỉ khi tìm đến các cơ sở y tế uy tín thì nam giới mới được tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Tư vấn chữa bệnh hẹp bao quy đầu bảo vệ sức khỏe sinh sản

Tư vấn chữa bệnh hẹp bao quy đầu bảo vệ sức khỏe sinh sản

Giúp nam giới có thêm lựa chọn về địa chỉ khám chữa bệnh hẹp bao quy đầu bác sĩ giới thiệu bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây: 100 % bác sĩ là người Việt Nam với thành công trong ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc các bác sĩ đã giúp chữa khỏi bệnh viêm và khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu cho nhiều người. Vậy nên khi gặp khó khăn và băn khoăn hẹp bao quy đầu có con được không? cần khắc phục tình trạng này thế nào thì nam giới có thể yên tâm tín nhiệm phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Hoặc ngoài câu hỏi bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? khi có những thắc mắc cần giải đáp nam giới có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 để trao đổi trực tiếp với chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chúc bạn sức khỏe trọn vẹn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm