Bệnh khó xuất tinh khi quan hệ ở nam giới


Cũng giống như hiện tượng xuất tinh sớm, bệnh khó xuất tinh khi quan hệ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục và nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh không ngờ.

Xem thêm:

>> Chữa bệnh không xuất tinh được ở nam

>> Chậm xuất tinh, không chịu xuất tinh lý do vì sao?

Các nguyên nhân khó xuất tinh ở nam giới

Hiện tượng khó xuất tinh hay xuất tinh chậm, không xuất tinh được ở gây ra nhiều phiền toái, mệt mỏi cho nam giới. Về nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có rất nhiều trong đó có thể kể tới như:

benh-kho-xuat-tinh-khi-quan-he-o-nam-gioi-1

Bệnh khó xuất tinh khi quan hệ ở nam giới

- Rối loạn cương dương: là hiện tượng mà nam giới không có khả năng duy trì sự cương cứng đủ để diễn ra cuộc yêu trọn vẹn. Điều này không những gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục mà còn có thể kéo theo hiện tượng khó xuất tinh, xuất tinh chậm.

- Do xuất tinh ngược: trường hợp này nam giới vẫn có hưng phấn, khoái cảm, dương vật cương cứng bình thường tuy nhiên tinh dịch trào ngược vào bên trong bàng quang, ít xuất ra ngoài hoặc không xuất ra ngoài.

- Các nguyên nhân khác: do tổn thương thoái hóa ở thần kinh hoặc tủy sống, tắc ống phóng tinh. Bên cạnh đó, bệnh khó xuất tinh còn liên quan tới việc lạm dụng bia rượu, chất kích thích, thủ dâm nhiều, có lối sống không lành mạnh.

Các triệu chứng của bệnh khó xuất tinh

Khó xuất tinh ở nam giới có các biểu hiện dưới đây. Nếu có một trong các dấu hiệu này cần có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ. Việc điều trị kịp thời sẽ cải thiện được chất lượng đời sống tình dục, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

- Đây là một hiện tượng rối loạn trong xuất tinh. Khi đó, nam giới không có thể kiểm soát khả năng xuất tinh của bản thân.

- Thời gian diễn ra cuộc yêu kéo dài so với nhu cầu tình dục mà chưa thể xuất tinh được.

- Nam giới thường có xu hướng né tránh chuyện tình dục. Cảm thấy mệt mỏi trong, sau khi làm chuyện ấy.

benh-kho-xuat-tinh-khi-quan-he-o-nam-gioi-4

Bệnh khó xuất tinh khi quan hệ chữa trị ra sao

Việc điều trị bệnh khó xuất tinh khi quan hệ sẽ căn cứ trên nguyên nhân gây ra là gì, tình trạng bệnh lý ra sao. Bởi thế, bệnh lý này không nên tự ý điều trị tại nhà hoặc việc để kéo dài tình trạng này không tốt. Thay vào đó, nên sớm có cuộc hẹn với bác sĩ chuyên môn tại các cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời, đạt hiệu quả cao.

Một trong những địa chỉ chữa các bệnh nam khoa nói chung, bệnh khó xuất tinh nói riêng uy tín nam giới có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi kiểm tra, xét nghiệm các bác sĩ sẽ biết được khó xuất tinh vì sao từ đó chỉ định phác đồ thích hợp.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới bệnh khó xuất tinh. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bệnh khó xuất tinh khi quan hệ ở nam giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm