Bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?


Theo thống kê có tới trên 90% trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu bao gồm có nguyên nhân do bệnh lý và không phải bệnh lý gây ra. Vậy hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của nam giới về sau.

Hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là gì. Đây là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ và không thể kéo tuột được xuống ngay cả khi dùng tay tác động. Hẹp bao quy đầu thường hay gặp ở trẻ sơ sinh trong đó nhiều bé khi tới 3 – 4 tuổi có thể tự tuột được bao quy đầu xuống. Tuy nhiên có nhiều bé không thể kéo tuột được bao quy đầu xuống tự nhiên mà cần can thiệp y học.

bi-benh-hep-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong

Bị bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?. Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, tăng nguy cơ viêm nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản sức khỏe của nam giới về sau. Cụ thể:

- Tăng nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục: khi nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến việc đi tiểu và vệ sinh cậu nhỏ trở nên khó khăn. Từ đó sẽ khiến vi khuẩn dễ dàng tích tụ bên trong gây ra bệnh viêm nấm bao quy đầu.

- Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng: hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Mặc dù khi nam giới bị hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được tuy nhiên sẽ khó khăn hơn. Đồng thời còn khiến người bệnh giảm khoái cảm tình dục và khiến bạn tình không được thỏa mãn.

- Gây xuất tinh sớm: quy đầu, bao quy đầu của nam giới chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Chính vì thế khi nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ nhạy cảm hơn bao giờ hết và khi chỉ có một kích thích nhẹ có thể dẫn tới xuất tinh sớm. Và như mọi người biết, xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn tới đời sống vợ chồng và sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

- Hạn chế sự phát triển của dương vật: hẹp bao quy đầu có sao không. Với trẻ nhỏ khi bị hẹp bao quy đầu sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật. Bởi khi đó bao quy đầu bị bọc kín từ đó sẽ khiến chiều dài kích thước của cậu nhỏ bị hạn chế so với nam giới bình thường.

benh-hep-bao-quy-dau-co-vo-sinh-khong

Bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Như vậy mọi người đã biết rõ hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Bởi bệnh lý này tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm vì thế việc việc chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả rất cần thiết. Và tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng hẹp ra sao các bác sĩ sẽ có chỉ định thích hợp.

Để được điều trị hiệu quả nhất một trong những địa chỉ mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất nhiều trẻ nhỏ nam giới trưởng thành khi bị hẹp bao quy đầu đã được chữa khỏi tại đây từ đó bảo vệ sự phát triển bình thường của dương vật và tránh những biến chứng xảy ra.

Thông thường với trẻ dưới 8 tuổi các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc hoặc nong bao quy đầu. Với trẻ từ 8 tuổi trở lên sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo an toàn – không đau – nhanh phục hồi – tránh biến chứng về sau.

Trên đây là một số tư vấn giúp mọi người hiểu rõ hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc hẹp bao quy đầu có làm sao không mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám chữa trị kịp thời.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?, 3.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm