Biểu hiện và cách khắc phục dài bao quy đầu


Dài bao quy đầu là bệnh lý nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ các dấu hiệu và cách khắc phục dài bao quy đầu hiệu quả như thế nào. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân mà nhiều nam giới chủ quan với bệnh lý này và thường dẫn tới các biến chứng nguy hiểm mới thăm khám.

Biểu hiện của dài bao quy đầu thế nào

Nam giới có thể căn cứ vào các biểu hiện dài bao quy đầu dưới đây để xem mình có gặp phải tình trạng dài bao quy đầu hay không. Nếu có nam giới cần tới các cơ sở y tế uy tín để tiến hành điều trị sớm.

- Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Tuy nhiên nếu nam giới dùng tay tác động có thể kéo tuột được bao quy đầu xuống.

- Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh, đặc biệt khó khăn khi quan hệ tình dục khó cương dương, giảm khoái cảm tình dục cho nam giới và khiến cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn.

- Nam giới bị dài bao quy đầu khi đi tiểu phần da bao quy đầu thừa sẽ gây bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu từ đó khiến cho việc đi tiểu khó khăn và dễ dẫn tới các bệnh lý viêm nấm bao quy đầu.

bieu-hien-va-cach-khac-phuc-dai-bao-quy-dau-ra-sao

Biểu hiện và cách khắc phục dài bao quy đầu ra sao

Cách điều trị và khắc phục dài bao quy đầu thế nào

Dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn cho việc đi tiểu, kìm hãm sự phát triển của dương vật và còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Chính vì thế nam giới không nên chủ quan với bệnh lý này thay vào đó cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả nhất. Trong đó căn cứ vào độ tuổi, tình trạng dài và hẹp các bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa bệnh dài bao quy đầu thế nào thích hợp nhất từ đó bảo vệ sức khỏe cho nam giới về sau.

- Với trẻ dưới 8 tuổi

Bao quy đầu dài nam với đối tượng trẻ dưới 8 tuổi thường sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc hoặc nong bao quy đầu. Ở độ tuổi này sẽ chưa tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu vì nếu tiến hành khi trẻ còn quá nhỏ sẽ gây ra nhiều biến chứng như bao quy đầu bị sưng đau.

- Với trẻ đủ từ 8 tuổi trở lên

Các đối tượng trẻ đủ từ 8 tuổi và nam giới trưởng thành có bao quy đầu hơi dài, hẹp hoặc nghẹt cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Với thủ thuật đơn giản sẽ giúp loại bỏ lớp da thừa đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật và tránh gây ra những biến chứng như xuất tinh sớm, viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn hay vô sinh do dài bao quy đầu gây ra.

bieu-hien-va-cach-khac-phuc-dai-bao-quy-dau-4

Biểu hiện và cách khắc phục dài bao quy đầu

Ngoài cách khắc phục dài bao quy đầu nhờ tới sự can thiệp của y tế thì việc nam giới chú ý tới vấn đề vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ cũng rất quan trọng. Điều này sẽ hạn chế sự sinh sôi phát triển của các loại vi khuẩn và nấm gây bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về các dấu hiệu và cách khắc phục dài bao quy đầu. Nếu nam giới còn bất cứ vấn đề nào chưa rõ có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Biểu hiện và cách khắc phục dài bao quy đầu, 2.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm