Cách điều trị bệnh viêm quy đầu cấp tính ra sao?


Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục do các loại vi khuẩn, nấm gây ra. Trong đó tùy thuộc vào từng trạng bệnh các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất tránh biến chứng xảy ra.

Cách điều trị viêm bao quy đầu cấp và mãn tính thế nào

Viêm bao quy đầu cấp tính do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó có thể xuất phát từ thói quen sinh hoạt hằng ngày (không thường xuyên vệ sinh cậu nhỏ mỗi ngày tạo điều kiện thuận lợi cho bựa sinh dục tích tụ), quan hệ tình dục bừa bãi, lạm dụng thủ dâm hoặc việc mắc các bệnh lý dài hẹp nghẹt bao quy đầu cũng đều có thể trở thành con đường dẫn tới bệnh lý này.

cach-dieu-tri-benh-viem-quy-dau-cap-tinh-ra-sao

Cách điều trị bệnh viêm quy đầu cấp tính ra sao

- Điều trị bằng thuốc

Việc điều trị viêm bao quy đầu cấp tính hay mãn tính thường được chỉ định dùng thuốc (thuốc bôi kết hợp với thuốc uống). Trong đó tùy thuộc vào mức độ nhẹ hay nặng của mỗi trường hợp các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể. Tuy nhiên thông thường với viêm bao quy đầu cấp tính việc dùng thuốc trong một thời gian ngắn có thể khỏi. Còn đối với viêm bao quy đầu mãn tính mức độ nặng hơn cần thời gian và sự kiên trì từ chính người bệnh.

- Kết hợp điều trị bằng thuốc với phương pháp khác

Nhiều nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính hay cấp tính nguyên nhân là do bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sau khi điều trị khỏi viêm sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ lớp bao da thừa để đảm bảo dương vật phát triển bình thường, ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của các loại vi khuẩn nấm gây ra và tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe về sau cho nam giới.

Địa chỉ uy tín điều trị viêm bao quy đầu cấp và mãn tính

Viêm bao quy đầu cấp hay mãn tính đều gây ra những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe nam giới. Vì thế khi nam giới mắc bệnh lý này cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và được điều trị hiệu quả.

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để điều trị viêm bao quy đầu nói riêng và các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nói chung đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi thăm khám xác định được nguyên nhân và tình trạng bệnh của mỗi nam giới các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ thích hợp nhất.

nen-dieu-tri-benh-viem-quy-dau-man-tinh-the-nao

Nên điều trị bệnh viêm quy đầu mãn tính thế nào?

Trong đó nếu cần thiết sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nếu nguyên nhân viêm bao quy đầu xuất phát do bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn – không đau – tính thẩm mỹ cao – nhanh phục hồi. Tuy nhiên trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ điều trị khỏi viêm nhiễm trước.

Trên đây là một số tư vấn về cách điều trị viêm bao quy đầu cấp tính, mãn tính. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm