Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?


Nam giới buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu trong trong trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt để tránh làm cậu nhỏ nhiễm khuẩn, bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu?

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Như đã nói ở trên, đàn ông có bao quy đầu bao trùm toàn bộ không kéo tuột được xuống (hẹp, nghẹt bao quy đầu) hoặc phần bao quy đầu kéo tuột được xuống nhưng bao trùm gần như toàn bộ dương vật (dài bao quy đầu) phải can thiệp ngoại khoa sớm (đủ 8 tuổi trở lên) bằng thủ thuật cắt bao quy đầu. Để:

- Việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

- Tránh nguy cơ viêm nhiễm, hạn chế tối đa vi khuẩn tấn công.

- Cải thiện đời sống tình dục.

- Bảo vệ khả năng sinh sản, tránh phải đối diện với nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

- Phòng ngừa ung thư dương vật

- Bảo vệ sức khỏe vùng kín cho bạn đời. Có thể nhiều nam giới chưa biết, khi bao quy đầu bị viêm hay bị dài, hẹp, nghẹt việc quan hệ tình dục không an toàn sẽ khiến cho vùng kín của phụ nữ bị viêm nhiễm lan rộng và phát triển gây viêm, nấm, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Bởi điều này còn phụ thuộc tình trạng bệnh lý mỗi người, phương pháp thực hiện ở mỗi cơ sở y tế, địa chỉ thực hiện tiểu phẫu – nếu thực hiện tại cơ sở y tế uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn chi phí sẽ cao hơn những nơi không đạt chuẩn.

Như trường hợp anh Đức bị dài bao quy đầu nhưng vì vẫn có thể dùng tay kéo tuột được xuống nên anh chần chừ trong việc khám, điều trị. Chỉ tới khi dương vật của anh nổi nhiều mụn đỏ, sưng đỏ, có mùi khó chịu gây đau đớn lúc này anh mới tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh kiểm tra.

Sau kiểm tra anh được chẩn đoán bị viêm bao quy đầu và có bao quy đầu dài. Trước khi tiến hành thủ thuật phải điều trị khỏi viêm để tránh nhiễm trùng. Sau đó, sẽ thực hiện chữa trị dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này đảm bảo không đau, không chảy máu và không bất cứ tổn thương nào dù nhỏ nhất cho cậu nhỏ, thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 tới 20 phút, nhanh phục hồi.

Như vậy cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền ở trường hợp của anh Đức sẽ cao hơn. Bởi vì thứ nhất anh Đức bị dài bao quy đầu nhưng không can thiệp sớm vì thế dẫn tới biến chứng. Thứ hai, thực hiện thủ thuật này bằng phương pháp tiên tiến không đau, an toàn và do trực tiếp các bác sĩ Việt có tay nghề cao của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh vì thế mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở không uy tín.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Trên đây là những lý do tại sao lại phải thực hiện cắt bao quy đầu và giải đáp chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu muốn cắt bao quy đầu tại phòng khám uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn với mức chi phí hợp lý có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm