Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em


Dài bao quy đầu là cấu tạo bất thường của phần bao da trùm kín đầu quy đầu, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp tuy nhiên thường chỉ đến khi phát hiện những dấu hiệu viêm bao quy đầu hoặc suy giảm chức năng sinh sản thì nam giới mới quan tâm và tìm hiểu. Vậy những dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em ra sao? Cùng tìm hiểu để không bị bỏ lỡ cơ hội điều trị cũng như tránh biến chứng của bệnh bạn nhé.

Dấu hiệu dài bao quy đầu ở người lớn

Như đã chia sẻ nam giới có thể đang mắc phải hiện tượng dài bao quy đầu nhưng không hề hay biết. Thường chỉ đến khi phát hiện các triệu chứng bất thường, xuất hiện những tổn thương do viêm nhiễm gây ra và sức khỏe sinh sản bị giảm sút, lúc này nam giới mới tìm đến các cơ sở y tế được kiểm tra. Kết quả nhiều người trong số họ đều ngạc nhiên rằng: hậu quả viêm bao quy đầu, biến chứng mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, sức khỏe sinh sản không tốt lại bắt nguồn từ tình trạng dài bao quy đầu.

Nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu ở người lớn

Nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu ở người lớn

Thực tế, dài bao quy đầu ở người lớn có biểu hiện khá rõ, nếu quan tâm hơn thì nam giới đã có thể nhận ra tình trạng này. Thường thì với những nam giới đã trưởng thành, lớp bao da dài ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục. Khi cương cứng, bao quy đầu cương lên cọ sát vào lớp bao da mà không thể để lộ ra ngoài, hơn nữa có thể bị đau.

Dài bao quy đầu ở người lớn có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến bộc phát thành bệnh viêm bao quy đầu, biến chứng viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn và viêm đường tiết niệu.

Việc phát hiện sớm các dấu hiệu dài bao quy đầu có thể giúp nam giới được bảo vệ khỏi những biến chứng nguy hiểm của tình trạng viêm nhiễm. Việc nam giới biết mình đang bị dài bao quy đầu cũng sẽ giúp họ chủ động hơn trong việc tìm đến cơ sở y tế để khám và có biện pháp can thiệp phù hợp.

Dấu hiệu dài bao quy đầu ở trẻ em

Đối với trẻ nhỏ việc nhận biết dài bao quy đầu gặp khó khăn hơn. Trẻ thường chưa ý thức được hết về mức độ biểu hiện của tình trạng sức khỏe ở chính mình. Dài bao quy đầu ở trẻ em thường chỉ được quan tâm khi trẻ có những dấu hiệu: sưng tấy bao da quy đầu, ngứa, nổi mụn nước hay có những vết loét.

Có thể thấy, những triệu chứng kể trên cảnh báo tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Những tổn thương do viêm nhiễm gây ra không thể tự khắc phục và có thể gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của các bé.

Chính vì những lý do kể trên mà các bậc phụ huynh không nên thiếu chủ quan với các dấu hiệu dài bao quy đầu. Khi phát hiện lớp bao da quy đầu luôn trùm kín, bên trong bao da bị bám nhiều bẩn bựa và nước thải, khi cương cứng quy đầu hoàn toàn không để lộ ra ngoài, lúc này cha mẹ nên sớm đưa con đến các cơ sở y tế để được khám kiểm tra và sớm có biện pháp can thiệp.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở trẻ em

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở trẻ em

Bác sĩ cho biết thêm, dài bao quy đầu có thể khắc phục bằng cách thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, có ý nghĩa rất lớn và được khuyến cáo thực hiện đối với các bé trai từ trước tuổi dậy thì.

Nhận thấy các dấu hiệu dài bao quy đầu ở trẻ em và người lớn phụ huynh có bé trai và nam giới nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế uy tín để nam giới có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu này. Hãy nắm bắt cơ hội chữa trị dài bao quy đầu bằng cách hiệu quả tại cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện để phẫu thuật an toàn, chỉ như vậy sức khỏe nam giới sẽ được bảo bệ an toàn nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em, khi cần được tư vấn thêm các bạn có thể tiếp tục liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp trung tâm, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm