Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?


Rất nhiều người thắc mắc tinh trùng gặp trứng như thế nào? Ở đâu? Và có biểu hiện gì? Để giúp mọi người tìm hiểu về vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích sau. Hãy cùng tham khảo để giúp bản thân có những kiến thức cần thiết.

Xem thêm:

>> Tinh trùng sống được bao lâu trong cơ thể?

>> Lý giải hiện tượng tinh trùng bị vón cục

Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?

Tinh trùng gặp trứng như thế nào?

Quá trình tinh trùng gặp trứng diễn ra như thế nào?

Rất nhiều người chưa biết tinh trùng gặp trứng như thế nào? Qúa trình tinh trùng gặp trứng được gọi là hiện tượng thụ thai. Sau khi có hoạt động tình dục, khi nam giới xuất tinh sẽ sản xuất ra hàng triệu tinh trùng. Các tinh trùng này được dự phòng vào âm đạo của phụ nữ.

Hàng triệu tinh trùng bắt đầu di chuyển và đi sâu vào vùng kín. Tại âm đạo, độ axít trong tại đây khiến nam giới có thể giết chết đa số tinh trùng. Sau đó chúng tiếp tục di chuyển và gặp màng nhày ở cổ tử cung khiến đa phần tinh trùng khác chết đi. Các tinh trùng sống xót và bơi nhanh nhất  vượt qua một đoạn tại cổ tử cung và có thể gặp được trứng.

Sau khi tinh trùng gặp trứng trong vòng 24 giờ các thông tin di truyền trong tinh trùng kết hợp với các thông tin di truyền trong trứng để tạo ra một tế bào mới và hình thành phôi thai. Lúc này đã thực sự xảy ra quá trình thụ thai thực sự. Cũng có trường hợp, có 2 hoặc 3 con tinh trùng cùng gặp trứng và hình thành thai đôi. Vậy những dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?

Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?

Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?

Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng

Vì tinh trùng gặp trứng xảy ra trong cơ thể phụ nữ nên tất cả các dấu hiệu quả hiện tượng này đều xuất hiện ở phụ nữ. Khi ấy chị em sẽ có những dấu hiệu sau:

– Chị em cảm thấy chất nhày ở cổ tử cung đặc và nhiều hơn bình thường.

– Chị em thấy chảy máu âm đạo bất thường, đôi khi chỉ là chút máu hồng hoặc nâu, đen.

– Buồn tiểu liên tục, tiểu rắt và có cảm giác bàng quang bị chèn ép.

– Có cảm giác đau bụng âm ỉ và đau bụng dưới như đau bụng kinh.

– Cơ thể mệt mỏi, thèm ngủ hoặc mất ngủ, buồn nôn, tức bụng, thèm ăn hoặc sợ ăn…

– Bị chậm kinh.

– Hay bị chuột rút.

Hi vọng với phần phân tích trên, mọi người có thể biết tinh trùng gặp trứng như thế nào và biểu hiện ra sao. Khi có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.1/10 (39 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 6 votes)
Dấu hiệu tinh trùng gặp trứng như thế nào?, 7.1 out of 10 based on 39 ratings

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm