Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu?


Câu hỏi: Xin chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 21 tuổi, nhưng vì đã có 6 năm thủ dâm nên cháu sợ tinh trùng có vấn đề. Cháu đang định đi kiểm tra nhưng chưa biết xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ! (Nguyễn Quang Minh, Hà Nội)

Xem thêm:

>> Cách xét nghiệm tinh trùng như thế nào?

>> Nguyên nhân không có tinh trùng ở nam giới

Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn

Trả lời: Chào cháu, chia sẻ về vấn đề sức khỏe sinh sản của mình là điều khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên, bác sĩ rất mừng vì cháu đã có sự quan tâm đến sức khỏe của mình, và chủ động chia sẻ đến bác sĩ. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu như sau:

Xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu uy tín

Xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu uy tín

Cháu thân mến tinh trùng không thể quan sát được bằng mắt thường. Thông thường, nam giới sẽ lựa chọn đi xét nghiệm tinh trùng xy khi phát hiện dấu bất thường của tinh dịch.

Khi xuất tinh, nam giới có thể cảm nhận được dấu hiệu suy giảm khả năng sinh sản qua màu sắc, lượng tinh dịch phóng ra. Đồng thời có những biểu hiện đi kèm như: quá trình cương dương, quá trình xuất tinh và cảm giác đau khi có quan hệ tình dục.

Trong y học, xét nghiệm tinh trùng xy là bước kiểm tra cần thiết để nhận định tình trạng sức khỏe sinh sản nam giới. Cách duy nhất để xét nghiệm tinh trùng xy là làm tinh dịch đồ. Kết quả tinh dịch đồ ghi nhận được sẽ chỉ rõ số lượng, chất lượng, độ mạnh yếu và khả năng di chuyển của tinh trùng. Do đó khi băn khoăn xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu, nam giới nên đến các cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện cần thiết để tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ.

Xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu uy tín

Tìm địa chỉ xét nghiệm tinh trùng x y cháu có thể lựa chọn đến các bệnh viên và phòng khám chuyên khoa.

Tại Hà Nội, cháu có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám nam khoa uy tín, được xây dựng dựa trên sự tín nhiệm và công nhận của các ban ngành y tế có thẩm quyền và chính người bệnh. phòng khám đa khoa Bảo Anh xây dựng cơ sở tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, cho đến nay, phòng khám luôn tự hào là lựa chọn của nam giới mỗi khi gặp rắc về vấn đề sức khỏe sinh sản và cần kiểm tra tinh trùng của mình.

Đang làm việc tại đây là đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Khi thực hiện xét nghiệm tinh trùng x y, bác sĩ sẽ đưa vào ứng dụng các dụng cụ y tế, máy y tế đảm bảo, thực hiện theo đúng quy trình. Giúp cho việc thu được kết quả chính xác nhất.

Xét nghiệm tinh trùng x y bằng cách xét nghiệm tinh dịch đồ

Xét nghiệm tinh trùng x y bằng cách xét nghiệm tinh dịch đồ

Với trường hợp của cháu, đã trải qua nhiều năm thủ dâm, và có nhu cầu xét nghiệm tinh trùng x y, cháu có thể sớm đưa ra quyết định đến cơ sở y tế. Kiểm tra để biết sức khỏe sinh sản của mình có đang gặp rắc rối gì không. Ở tuổi 21 và chưa bước vào đời sống tình dục nên việc làm cần thiết lúc này là kiểm tra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và khả năng sinh sản cháu nhé.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi địa chỉ xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu. Khi cần được tư vấn thêm, ngoài cách liên hệ qua mục chat trực tuyến, đến trực tiếp phòng khám cháu cũng có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438288288 để được bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng x y ở đâu?, 5.0 out of 10 based on 4 ratings

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm