Không xuất tinh lâu ngày ở nam giới


Thay vì chứng xuất tinh sớm, rất nhiều nam giới phải khốn khổ vì lâu không xuất tinh, không xuất tinh lâu ngày. Thông tin về các nguyên nhân dẫn đến chứng không xuất tinh lâu ngày ở nam giới, các bác sĩ đã có bài trao đổi dưới đây:

Xem thêm:

>> Điều trị bệnh không xuất tinh

>> Xuất tinh không theo ý muốn

Hiện tượng không xuất tinh lâu ngày ở nam giới

Không xuất tinh là tình trạng quá trình giao hợp diễn ra quá dài, ngoài 30 mà nam giới mới có thể xuất tinh hoặc vẫn không thể xuất tinh để kết thúc cuộc yêu.

- Chứng không xuất tinh lâu ngày không được chữa trị, không chỉ dừng lại ở những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý của nam giới, ảnh hưởng chất lượng quan hệ tình dục, mà đây còn là nguyên nhân dẫn đến làm gia tăng các triệu chứng bất lợi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, biến chứng gây bệnh, thậm chí lây nhiễm sang bạn tình.

Không xuất tinh lâu ngày ở nam giới

Không xuất tinh lâu ngày ở nam giới

Vậy nguyên nhân dẫn đến lâu không xuất tinh là gì?

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lâu không xuất tinh ở nam giới, chuyên gia cho biết:

Lâu không xuất tinh khi có quan hệ có thể là kết quả của thói quen kìm nén ham muốn của nam giới, thường gặp ở những người trẻ tuổi, chưa có bạn tình. Thông thường tình trạng này sẽ được khắc phục khi nam giới lập gia đình và có hoạt động tình dục thường xuyên.

Tuy nhiên lâu không xuất tinh cũng có thể là cảnh báo mắc các bệnh lý rất nguy hiểm của cơ thể, trong đó cần kể đến:

Nam giới mắc bệnh lý tuyến tiền liệt, tinh hoàn dẫn đến rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh: bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng của nam giới đối với vấn đề tình dục, trong đó tuyến tiền liệt không đảm nhiệm được chức năng sản xuất tinh dịch, chức năng sản sinh tinh trùng của tinh hoàn suy giảm dẫn đến quá trình phóng tinh kém, lâu không xuất tinh, thậm chí không thể xuất tinh.

Bệnh liệt dương được liệt vào nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hiện tượng không xuất tinh, mức độ nhẹ, và mắc bệnh giai đoạn đầu bệnh sẽ biểu hiện qua tình trạng khó xuất tinh ở nam giới.

Ảnh hưởng của tâm lý cũng là yếu tố quan trọng dẫn đến chứng khó xuất tinh ở nam giới: trạng thái tâm lý bất ổn, hồi hộp trước bạn tình mới, hoặc những áp lực trong cuộc sống hằng ngày chưa được giải tỏa.

Nam giới khi quan hệ lâu không xuất tinh

Nam giới khi quan hệ lâu không xuất tinh

Vì bất kỳ lí do nào, nam giới lâu không xuất tinh hoặc không xuất tinh lâu ngày không được chữa trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nam giới không nên chủ quan, và sớm đến cơ sở y tế để được thăm khám chữa bệnh. Nam giới mắc bệnh không xuất tinh, không nên quá lo lắng, bằng cách tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và chữa dứt điểm nguyên nhân gây ra bệnh, việc điều trị chứng bệnh không xuất tinh lâu ngày hoàn toàn có thể khắc phục được.

Trên đây là thông tin về những nguyên nhân khó xuất tinh, không xuất tinh lâu ngày ở nam giới. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp nam giới chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất. Hoặc cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, của phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ thông tin đến bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Không xuất tinh lâu ngày ở nam giới, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm