Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu cho nam giới


Hỏi: chào bác sĩ em năm nay 18 tuổi có bao quy đầu dài. Theo em tìm hiểu dài bao quy đầu cần tiến hành phẫu thuật mới tránh viêm nhiễm và bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Em muốn tiến hành phẫu thuật cắt dài bao quy đầu tại phòng khám mình tuy nhiên không biết có đau không và được thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp ạ!

(Nguyễn Văn Sơn, Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Sơn, đầu tiên cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sơn thân mến, cắt dài bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản để loại bỏ lớp da thừa đảm bảo sự phát triển bình thường cho dương vật. Để rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn giúp bạn.

phau-thuat-cat-dai-bao-quy-dau-cho-nam-gioi-1

Không được chủ quan với hiện tượng dài bao quy đầu

Những điều cần biết về thủ thuật dài bao quy đầu

Với nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu nguyên nhân do bệnh lý khi đủ từ 8 tuổi trở lên sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm và đảm bảo sự phát triển bình thường dương vật. Đồng thời bảo vệ khả năng sinh sản, không gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục và sức khỏe cho nam giới khi tới tuổi trưởng thành.

Với trường hợp của Sơn bị dài bao quy đầu và bạn đã 18 tuổi vì thế việc thực hiện tiểu phẫu dài bao quy đầu là cần thiết. Sơn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ cắt bao quy đầu tại phòng khám chúng tôi và sau thực hiện sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra do bao quy đầu dài.

Trước tiên các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra. Trong trường hợp nếu Sơn có bao quy đầu dài và còn viêm nhiễm thì trước tiên sẽ tiến hành chữa khỏi viêm sau đó sẽ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện tại phòng khám chúng tôi đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Không đau.

- An toàn.

- Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

- Nhanh chóng phục hồi.

- Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn chỉ trong vòng 15 tới 20 phút. Sau khi thực hiện nghỉ ngơi tại chỗ từ 30 phút tới 1 tiếng. Sau đó có thể trở về nhà trong ngày.

phau-thuat-cat-dai-bao-quy-dau-cho-nam-gioi-3

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu cho nam giới

Như vậy, phẫu thuật dài bao quy đầu thực chất chỉ là thủ thuật đơn giản vì thế Sơn không phải lo lắng có đau không. Chúng tôi khuyên bạn sớm tới thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu sớm tránh biến chứng xảy ra.

Trên đây là một số tư vấn về phẫu thuật dài bao quy đầu có đau không được thực hiện như thế nào. Nếu Sơn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan về hình ảnh dài bao quy đầu có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu cho nam giới, 2.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm