Tinh trùng qua đường miệng có thai không?


Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi đã có bạn trai và bọn em đã có hoạt động tình dục. Gần đây vì bạn trai em quên không mang bao nên cả hai oral sex và trong lúc anh ấy xuất tinh em vô tình đã nuốt tinh trùng. Bác sĩ ơi tinh trùng qua đường miệng có thai không ạ. Giờ em lo quá chỉ sợ có thai ngoài ý muốn. Cần một lời tư vấn sớm từ bác sĩ ạ. Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thị Ngọc Mai – Triệu Khúc – Hà Đông – Hà Nội).

Xem thêm:

>> Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu, loãng và khỏe mạnh

>> Nguyên nhân rối loạn cương dương và cách điều trị

Trả lời

Một số cặp nam, nữ có hứng thú với việc nuốt tinh trùng hoặc vô tình khi quan hệ nuốt phải và lo lắng không biết có sao không, liệu có thai được không. Có thể khẳng định luôn là nuốt tinh trùng chắc chắn không thể có thai được. Bởi thế, nếu hai bạn không quan hệ bằng đường âm đạo không an toàn thì không thể có con được.

tinh-trung-qua-duong-mieng-co-thai-khong

Tinh trùng qua đường miệng có thai không

Nuốt tinh trùng qua đường miệng tại  sao không thể có con

Khi người phụ nữ nuốt tinh trùng qua miệng ngay lập tức sẽ xuống dạ dày và tiếp tục bị các enzym tiêu hóa giống như các loại thức ăn khác. Mặt khác, tinh trùng cũng không có cơ hội đi từ dạ dày tới bộ phận tử cung của người phụ nữ. Như vậy, câu hỏi tinh trùng qua đường miệng có thai không đã được giải đáp rõ ràng. Nếu nam nữ không quan hệ theo đường âm đạo hoặc có quan hệ sử dụng bao cao su an toàn thì không cần phải lo lắng vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

Mặc dù việc nuốt tinh trùng có thể giúp phái mạnh thấy cuộc yêu thêm hứng thú. Tuy nhiên, đây là việc làm không nên bởi nó không đảm bảo vệ sinh, tăng nguy cơ mắc một số bệnh lây qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, thậm chí ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng.

Nam nữ cần trang bị những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản. Việc có thai được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, tinh trùng yếu hay không. Khi biết được điều này sẽ chủ động tránh thai đồng thời tăng khả năng thụ thai cao hơn.

tinh-trung-qua-duong-mieng-co-thai-khong

Tinh trùng qua đường miệng có thai không vậy?

Như trường hợp của vợ chồng anh chị Linh Huyền vì chồng đi khám bị tinh trùng yếu. Bởi thế, khi quan hệ hai chị Huyền có nuốt tinh trùng vì nghĩ điều đó sẽ giúp cơ hội thụ thai cao hơn bình thường. Chính bởi không hiểu rõ quá trình tinh trùng gặp trứng như thế nào để thụ tinh nên việc làm của vợ chồng anh chị là vô ích. Và kết quả vài năm sau vẫn chưa thấy có tin vui. Chỉ tới khi tìm tới địa chỉ uy tín điều trị vô sinh hiếm muộn tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội và được các bác sĩ chữa trị tích cực và gần đây chị Huyền vui mừng hạnh phúc khi có con.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được nuốt tinh trùng bằng miệng có thai được không và tinh trùng yếu có ảnh hưởng tới thai nhi không. Nếu còn có câu hỏi nào băn khoăn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc gặp bất cứ vấn đề nào ở sức khỏe có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tinh trùng qua đường miệng có thai không?, 7.0 out of 10 based on 4 ratings

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm