Triệu chứng và dấu hiệu báo động nam giới bị rối loạn cương dương


Hiểu được tính nghiêm trọng của bệnh tế nhị ở nam giới, các bác sĩ đã có buổi chia sẻ về những triệu chứng và dấu hiệu báo động nam giới bị rối loạn cương dương, hi vọng họ sẽ biết cách bắt bệnh cho mình chính xác hơn.

Mất hẳn ham muốn cùng khả năng cương dương là triệu chứng cho thấy nam giới đang gặp vấn đề về khả năng sinh sản. Tuy nhiên đây là những dấu hiệu cho thấy tình trạng mắc bệnh của bạn đã ở mức độ nghiêm trọng mà không để ý đến việc phát hiện bệnh sớm.

Xem thêm:

>> Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

>> Chữa trị bệnh liệt dương an toàn cho nam giới

Triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới

Triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh chứng rối loạn cương dương thường gặp

- Rối loạn cương dương thường gặp nhất ở nam giới khi bước qua tuổi tứ tuần, tuy nhiên vẫn có thể gặp phải ở những nam giới tuổi trưởng thành và những người mới bắt đầu có quan hệ tình dục.

- Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó chủ yếu do tác động của yếu tố tâm lý cũng như thói quen sống, tuổi tác, di chứng phẫu thuật và các bệnh lý nam khoa biến chứng gây nên.

- Các chuyên gia cho biết triệu chứng rối loạn cương dương sẽ biểu hiện ở những mức độ khác nhau ở mỗi người, một phần vì biểu hiện tùy vào các nguyên nhân gây bệnh một phần vì mức độ nghiêm trọng của bệnh ở mỗi người không giống nhau.

Dấu hiệu nhận biết mắc bệnh rối loạn cương dương

Các dấu hiệu rối loạn cương dương thường được phát hiện và phân định mức độ nghiêm trọng của bệnh như sau:

- Nam giới mất hẳn ham muốn, dương vật cũng luôn trong trạng thái ỉu xìu.

- Có ham muốn nhưng dương vật không cương cứng. Trong nhiều trường hợp nam giới gắng sức dùng các biện pháp kích thích nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

- Cương cứng không theo ý muốn: dương vật không cương lên đúng lúc, khi có nhu cầu thì không thể cương cứng, và những khi không có nhu cầu sẽ tự cương cứng.

- Dương vật có cương cứng nhưng không duy trì được lâu: nam giới có ham muốn, có cương cứng (tuy hơi khó khăn và lâu) nhưng sau đó khi chưa đạt được khoái cảm đã đã tự mềm, xìu trong âm đạo.

Phát hiện sớm các dấu hiệu rối loạn cương dương để được điều trị đúng cách

Phát hiện sớm các dấu hiệu rối loạn cương dương để được điều trị đúng cách

Giải pháp cho nam giới bị rối loạn cương dương

- Nếu nhận thấy các biểu hiện rối loạn cương dương là do yếu tố tâm lý chi phối: nam giới có thể tự tiết chế thần kinh cảm giác và tìm lại trạng thái tâm lý ổn định nhất, sung mãn nhất trước, trong và sau khi quan hệ. Dần dần tìm lại bản lĩnh, niềm tin về bản thân các triệu chứng rối loạn cương dương sẽ được khắc phục.

- Chuẩn bị đối mặt với vấn đề tuổi tác, ngay khi còn trẻ nam  giới cần duy trì cho mình chế độ sống tốt, khoa học: giữa gìn sức khỏe và nâng cao sức đề kháng.

- Trường hợp phát hiện triệu chứng rối loạn và dấu hiệu các triệu chứng ngày càng trầm trọng là do mắc bệnh lý thì nam giới cần được can thiệp điều trị bằng nội khoa, ngoại khoa. Chữa dứt điểm nguyên nhân gây bệnh và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh kể trên đã được đúc rút ra từ rất nhiều năm kinh nghiệm khám chữa chứng bệnh rối loạn cương dương cho nam giới. Tự hào là phòng khám chính quy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, và môi trường khám chữa bệnh thân thiện phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhiều năm nhận được sự tín nhiệm của chính người bệnh. Hàng vạn bệnh nhân đã được điều trị thành công là động lực để phòng khám luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Ngoài những thông tin về triệu chứng và dấu hiệu báo động nam giới bị rối loạn cương dương kể trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc hotline: 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và có câu trả lời nhanh chóng chính xác nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Bài viết liên quan

Khách hàng quan tâm